Băng dính văn phòng

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Băng dính văn phòng là loại băng dính được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay được đến từ rất nhiều các nhà sản xuất khác nhau với mức giá khá là chênh lệch và cạnh tranh.

băng dính văn phòng, băng dính dùng cho văn phòng, băng dính dùng trong văn phòng, băn keo dùng trong văn phòng
Băng dính chất lượng dùng cho văn phòng

1. Đặc điểm của băng dính văn phòng

Băng dính văn phòng với kiểu thiết kế vô cùng độc đáo và nhỏ nhắn, độ dính cao,… đây là sản phẩm rất quen thuộc đối với những người làm việc trong môi trường văn phòng hiện nay.

1.1. Băng dính dùng trong văn phòng là gì?

Đây là loại băng dính làm từ giấy nilon cứng, trơn và dùng một lớp keo dính dán lên mặt trong của băng dính. Loại băng dính này xuất hiện ở khắp mọi nơi xung quanh chúng ta và rất quen thuộc với những người làm văn phòng và trong trường học. Chúng được dùng để dán các sản phẩm hàng hóa, các thùng hàng có trọng lượng nhẹ và dùng để dán thư.

1.2. Cấu tạo của chung của băng dính

Băng dính dán văn phòng được cấu tạo theo kiểu màng băng keo trong OPP và có đường kính 55mm. Bề rộng màng keo từ 1f2 và 1f8 và có lõi nhựa bên trong nên rất chắc chắn. Băng dính văn phòng  có đặc tính nhỏ gọn và có độ dính cao theo kiểu 40 mic, 43 mic và 45 mic.

Độ dày của băng dính: 38mic, 40mic, 43mic, 45mic, 50mic, 60mic. Băng dính dùng cho văn phòng thường không cần độ bám dính quá cao nên thường được sử dụng với các loại chiều dày 38-45mic là đủ.

Độ dài của băng dính: 80yard, 100yard, 200yard… Khách hàng có thể tùy chọn chiều dài băng dính, chúng tôi sẽ sản xuất theo yêu cầu. 100yard tương đương với 91m.

Bề rộng của băng dính: 10mm, 12mm, 18mm, 20mm, 24mm, 25mm, 30mm, 48mm, 50mm, 60mm, 70mm.

Để sản xuất được băng dính văn phòng uy tín và chất lượng thì chúng tôi sản xuất giữa trên đáp ứng và yêu cầu của khách hàng. Để từ đó băng dính tránh bị vỡ và có độ dính tăng cao.

1.3. Tính năng của băng dính dùng trong văn phòng

  • Băng dính trong văn phòng có khả năng bám dính tốt.
  • Do lõi làm bằng nhựa nên rất chắc khỏe.
  • Bám dính được trên các bề mặt gốm sứ, kim loại.
  • Thân thiện với môi trường và khả năng kết dính cao.
  • Dễ dàng thao tác và sử dụng.
băng dính văn phòng, băng dính dùng cho văn phòng, băng dính dùng trong văn phòng, băn keo dùng trong văn phòng
Băng dính văn phòng phẩm

2. Phân loại và ứng dụng của băng dính

Băng dính ngày nay được phân theo nhiều loại khác nhau nhưng để có được những cuộn băng dính chất lượng và đạt hiệu quả cao nhất thì nhà sản xuất đã chia băng dính dùng trong văn phòng ra thành các loại sau.

Băng dính văn phòng phẩm: Chúng có hình dạng khá là nhỏ gọn và rất phù hợp với dân văn phòng. Ở văn phòng chúng có thể dùng để dán phong bì và các thùng hộp nhỏ. Do chúng có hình dạng nhỏ nên chúng dễ dàng được để ở trong balo và hộp bút.

Băng dính dán thùng: Băng dính dán thùng được sử dụng tương đối là nhiều. Trong văn phòng có rất là nhiều giấy tờ cho nên việc dùng băng dính dán thùng trong văn phòng vô cùng cần thiết.

Băng dính Simili: Đây là một loại băng dính rất quan trọng để sử dụng trong văn phòng, băng dính này dùng để dán gáy của quyển sách sau khi photo xong. Chúng có hình dạng nhỏ gọn và màu sắc chủ yếu là màu đen với màu trắng, hơn nữa các quán photo sử dụng băng dính này rất nhiều.

Băng dính hai mặt: Có lẽ chắc hẳn băng dính hai mặt đã quá quen thuộc với chúng ta và hơn nữa có lẽ ai cũng đều biết đến chúng. Vì băng dính hai mặt được sử dụng nhiều nhất và phổ biến nhất trên thị trường hiện nay, chúng vô cùng tiện lợi trong khi chúng ta làm việc.

băng dính văn phòng, băng dính dùng cho văn phòng, băng dính dùng trong văn phòng, băn keo dùng trong văn phòng
Băng dính văn phòng phẩm

3. Quy trình sản xuất băng dính

Chất liệu sản xuất ra băng keo văn phòng chủ yếu là được làm từ màng keo, sau khi có đầy đủ nguyên liệu rồi chúng ta bắt đầu tiến hành sản xuất băng keo. Để có được những cuộn băng keo chất lượng và uy tín thì nhà sản xuất phải dựa trên yêu cầu và nhu cầu của khách hàng. Quy trình sản xuất của băng keo văn phòng được thực hiện như sau:

– Giai đoạn 1: Chọn nguyên liệu tốt và chất lượng

Nguyên liệu chủ yếu là màng keo và được nhập khẩu từ nước ngoài về như: Trung Quốc, Thái Lan, Lào…đã được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt.

Các nguyên liệu chính để làm băng keo đó là: màng dính OPP, xốp, nilon trơn và cứng, giấy cứng,…

– Giai đoạn 2: Tiến hành sản xuất

Dựa vào yêu cầu của khách hàng về kích thước và màu sắc để chúng ta tiến hành sản xuất.

Bước 1: Chúng ta tạo chất dính từ các màng nhựa OPP, PVC rồi sau đó chúng ta đem đi trộn với keo với những tỉ lệ chuẩn và phù hợp nhất.

Bước 2: Để lớp keo bay hơi xong thì chúng ta đem đi trộn màu sau đó để trong một thời gian ngắn để chúng kết dính lại với nhau. Quy trình này phải làm thật cẩn thận và yêu cầu trộn đúng màu.

Bước 3: Sau khi keo đã kết dính lại với nhau và được trộn màu hoàn chỉnh thì chúng ta mang đi cắt màng keo. Khi chúng ta cắt màng keo thì phải đảm bảo về độ dính và độ dày của màng keo. Cuối cùng chúng ta trải màng keo đó lên giấy và nhựa.

Bước 4: Tiến hành sản xuất theo mẫu.

– Giai đoạn 3: Kiểm tra hàng và chất lượng sản phẩm

Trước khi đưa ra thị trường bán thì các nhà sản xuất cần phải kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng của băng keo đó là: độ dính, độ dày và độ bền có tốt không. Nhà sản xuất sẽ lấy mẻ băng keo đầu tiên để đánh giá chất lượng, nếu sản phẩm đạt chất lượng thì nhà sản xuất mới đưa đến khâu đóng gói rồi bán ra thị trường.

– Giai đoạn 4: Đóng gói và giao hàng

Kết thúc quá trình sản xuất là công đoạn đóng gói và giao hàng bán ra thị trường. Nếu trong quá trình sử dụng mà có vấn đề lỗi thì khách hàng hoàn toàn có thể được đổi lại hàng.

băng dính văn phòng, băng dính dùng cho văn phòng, băng dính dùng trong văn phòng, băn keo dùng trong văn phòng
Băng keo văn phòng phẩm

4. Địa điểm bán băng keo chất lượng, uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sản xuất và kinh doanh công ty chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến cho khách hàng những sản phẩm trải nghiệm vô cùng độc đáo và thú vị.

Chúng tôi có đội ngũ sản xuất vô cùng nhiệt huyết và tâm đắc với nghề, luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc và yêu cầu của khách hàng. Hơn nữa khi khách hàng đến với công ty chúng tôi thì bạn có thể thỏa sức lựa chọn những sản phẩm tốt và chất lượng.

Trên đây là tất cả những thông tin về công dụng cũng như quy trình sản xuất của băng dính văn phòng mà Bangdinhdonghang.com muốn gửi đến các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm và lắng nghe những chia sẻ của chúng tôi.

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng