Hộp carton nắp rời (âm dương)

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Hộp carton nắp rời là loại thùng carton phổ biến nhất hiện nay, bởi nó phù hợp với đa dạng các chủng loại sản phẩm, với kết cấu chắc chắn thùng carton có nắp phù hợp với cả những sản phẩm có khối lượng, trọng lượng lớn. Với sự phát triển nhanh chóng của các trang bán hàng online thì hộp carton có nắp sẽ được ưu tiên sử dụng để vận chuyển sản phẩm đến tay khách hàng.

hộp nắp rời, hộp carton nắp rời, hộp âm dương, hộp carton âm dương, hộp nắp âm dương, hộp carton nắp âm dương
Sản phẩm hộp nắp rời rất quen thuộc trong cuộc sống

1. Thông tin chi tiết về hộp carton nắp rời

Hộp carton nắp rời được rất nhiều doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh online ưa chuộng bởi sự tiện dụng và tính thẩm mỹ cao của nó. Đặc biệt, khi sử dụng để gói hàng, sản phẩm sẽ được đảm bảo không bị bóp méo, hư hỏng khi đến tay khách hàng.

1.1. Hộp carton nắp rời là gì?

Hộp carton nắp rời hay hộp carton nắp âm dương là loại hộp giấy có cấu tạo gồm 2 phần riêng biệt: phần trên là nắp của hộp được thiết kế để có thể bao phủ lấy toàn bộ phần thân của hộp, phần dưới là đáy hộp- phần diện tích để đựng sản phẩm trong đó. Kiểu hộp carton có nắp này sẽ được sản xuất với nhiều kiểu dáng, kích thước khác nhau  để có thể phù hợp với từng chủng loại sản phẩm.

hộp nắp rời, hộp carton nắp rời, hộp âm dương, hộp carton âm dương, hộp nắp âm dương, hộp carton nắp âm dương
Tìm hiểu hộp nắp rời là gì?

1.2. Đặc điểm của hộp carton nắp âm dương

Hộp carton nắp âm dương được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau, từ những chiếc hộp nhỏ xinh xinh cho đến những chiếc hộp có kích thước lớn, tuy nhiên chiều cao của thùng lại bị hạn chế. Với chất liệu là giấy carton, hộp sẽ có khả năng chịu lực tốt, chống va đập hiệu quả, tạo cho người sử dụng cảm giác chắc chắn.

Phù hợp được sử dụng để đóng gói hàng hóa và vận chuyển sản phẩm đến khách hàng. Bên ngoài của thùng carton nắp âm dương, doanh nghiệp có thể đặt xưởng in thêm thông tin, hình ảnh, cách thức liên hệ của doanh nghiệp để có thể quảng bá thương hiệu, tiếp cận đến khách hàng dễ dàng hơn.

Hiện nay, trên thị trường các xưởng sản xuất đang cung cấp cho khách hàng của mình 3 loại hộp carton có nắp phổ biến là: loại 3 lớp, loại 5 lớp và loại 7 lớp. Với mỗi loại sẽ được sản xuất theo nhiều kích thước để phù hợp với nhu cầu của từng doanh nghiệp.

Đối với loại hộp carton có nắp 3 lớp: Phù hợp với các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh mặt hàng tiêu dùng, có kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ như: quần áo, mỹ phẩm, đồ handmade, đồ trang trí,…

Đối với loại hộp carton có nắp 5 lớp: Được ưu tiên sử dụng đối với các sản phẩm dễ vỡ, khối lượng khá lớn.

Đối với loại hộp carton có nắp 7 lớp: Đây thường là loại hộp có kích thước lớn, được các doanh nghiệp kinh doanh kim khí, điện tử- điện lạnh ưu tiên dùng. Tuy nhiên loại thùng carton nắp rời này thường phải được đặt trước với xưởng sản xuất bởi nó yêu cầu cao về độ chính xác về kích thước của sản phẩm cũng như nhu cầu sử dụng trên thị trường không cao bằng hai loại hộp carton 3 lớp và 5 lớp.

hộp nắp rời, hộp carton nắp rời, hộp âm dương, hộp carton âm dương, hộp nắp âm dương, hộp carton nắp âm dương
Đặc điểm của hộp carton nắp âm dương

Về kích thước: Tùy vào nhu cầu sử dụng của cá nhân, doanh nghiệp hay các cửa hàng online mà sẽ có nhiều kích thước khác nhau. Một số kích thước phổ biến của thùng carton có nắp như: 15cm x 10cm x10cm, 20cm x 15cm x10cm, 20cm x 20cm x 15cm, 50cm x 50cm x 50cm, 68cm x 38cm x 40cm,…

2. Một vài ứng dụng của thùng carton nắp rời

Thùng carton nắp rời với kết cấu chắc chắn đã hỗ trợ con người rất nhiều trong công việc kinh doanh:

  • Giúp các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh phân loại sản phẩm; bảo quản hàng hóa trong kho, xưởng tránh tình trạng thất lạc, nhầm lẫn các loại hàng hóa.
  • Giảm thiểu tối đa các sự cố không mong muốn trong quá trình vận chuyển như: va đập, bóp méo,… đảm bảo khi sản phẩm đến tay khách hàng vẫn nguyên vẹn.
  • Hiện nay, con người đang dần để ý hơn đến môi trường sống xung quanh, việc các doanh nghiệp sử dụng hộp carton trong kinh doanh sẽ giúp bảo vệ môi trường, từ đó tạo cho khách hàng có thiện cảm hơn và tin tưởng sử dụng các dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp.
  • Với việc có thể in thông tin, hình ảnh của doanh nghiệp lên trên bao bì của hộp sẽ giúp doanh nghiệp gián tiếp quảng bá hình ảnh của mình đến với nhiều đối tượng khách hàng, từ đó có thể tiếp cận đến nhóm khách hàng mục tiêu.
hộp nắp rời, hộp carton nắp rời, hộp âm dương, hộp carton âm dương, hộp nắp âm dương, hộp carton nắp âm dương
Ứng dụng của thùng carton nắp rời

Với những công dụng tuyệt vời trên, hộp carton có nắp đã đem lại những ứng dụng vô cùng hữu ích trong cuộc sống hằng ngày cũng như với các doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh:

  • Trong văn phòng làm việc, những chiếc thùng carton nắp rời được sử dụng để đựng hồ sơ, giấy tờ của các phòng, ban.
  • Trong gia đình, hộp carton có nắp được sử dụng để đựng quần, áo, trang sức và có thể đựng nguyên liệu nấu ăn hay thức ăn. Ngoài ra, còn được sử dụng để đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển phòng.
  • Đối với các doanh nghiệp, hộp carton được sử dụng phổ biến để đóng gói hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Ngoài ra với những hộp carton có nắp được thiết kế đẹp mắt còn được sử dụng để trưng bày sản phẩm tại cửa hàng, được sử dụng để làm quà tặng, lưu niệm cho nhân viên công ty.
hộp nắp rời, hộp carton nắp rời, hộp âm dương, hộp carton âm dương, hộp nắp âm dương, hộp carton nắp âm dương
Ứng dụng của thùng carton nắp rời

3. Kỹ thuật, quy trình sản xuất thùng carton nắp rời

Để có thể sản xuất được một thùng carton có nắp cần phải trải qua một quy trình vô cùng khắt khe từ giai đoạn thiết kế, sản xuất cho đến thành phẩm. Khi đảm bảo được một quy trình đúng chuẩn mới có thể cho ra sản phẩm là một chiếc thùng carton có nắp có tính thẩm mỹ cao, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, kỹ thuật cắt khe phải có độ chính xác cao để phần nắp và phần thân không bị kênh, đảm bảo vừa khít khi đóng nắp. Như vậy quá trình đóng gói dễ dàng, quá trình vận chuyển sản phẩm không gặp sự cố.

hộp nắp rời, hộp carton nắp rời, hộp âm dương, hộp carton âm dương, hộp nắp âm dương, hộp carton nắp âm dương
Quy trình sản xuất thùng carton nắp rời

Quy trình sản xuất thùng carton nắp rời có 5 giai đoạn chính, mà ở mỗi giai đoạn đều có những yêu cầu về kỹ thuộc riêng.

– Bước 1: Lựa chọn chất liệu giấy phù hợp

Ở giai đoạn này, tùy vào yêu cầu của khách hàng mà xưởng sản xuất sẽ đưa ra định lượng giấy để phù hợp về độ bền, độ cứng của hộp. Tiếp đó, là xác định số lớp của giấy, loại sóng sử dụng khi sản xuất, và cuối cùng là xác định màu sắc của giấy.

– Bước 2: Thiết kế kiểu dáng của hộp carton

Tại giai đoạn này, xưởng sản xuất sẽ quyết định về thông số, hình dáng của hộp. Xưởng sản xuất sẽ xác nhận lại các kích thước của sản phẩm bên khách hàng để có thể sản xuất ra hộp carton có nắp phù hợp với sản phẩm, hàng hóa. Xác nhận lại phía khách hàng có thêm yêu cầu về in hình ảnh thông tin lên bề mặt thùng hay không.

– Bước 3:  Cắt giấy

Sau khi hoàn thiện việc chọn giấy, xác định các thông số kỹ thuật, xưởng sản xuất sẽ tiến hành điều chỉnh máy cắt giấy theo kích thước và số lượng mà khách hàng yêu cầu.

– Bước 4: In hộp carton

Tại bước này, tùy vào nhu cầu của khách hàng mà xưởng sản xuất sẽ quyết định in thủ công hay in máy. Nếu khách hàng không cần in thêm thông tin, hình ảnh trên bao bì của hộp thì xưởng sản xuất sẽ bỏ qua bước này.

– Bước 5: Lắp ráp hộp carton

Xưởng sản xuất sẽ sử dụng keo dán hoặc ghim để cố định hình dáng và hoàn thiện thành phẩm cuối cùng. Đối với những đơn hàng mà kích thước chiều rộng thùng lớn hơn khổ máy tạo sóng, thì xưởng sản xuất sẽ tiến hành nối thùng mà vẫn đảm bảo yêu cầu về chất lượng thùng và đảm bảo tính thẩm mỹ. Sau khi sản phẩm hoàn thiện, xưởng sản xuất sẽ kiểm tra lại một lần nữa trước khi giao đến tay khách hàng.

hộp nắp rời, hộp carton nắp rời, hộp âm dương, hộp carton âm dương, hộp nắp âm dương, hộp carton nắp âm dương
Quy trình sản xuất thùng carton nắp rời

Như vậy, qua bài viết trên quý độc giả đã có thể hiểu hơn về hộp carton nắp rời, từ đó có thể lựa chọn được loại hộp carton phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp. Nếu quý độc giả có nhu cầu mua sản phẩm hộp carton có sẵn hãy liên hệ với Bangdinhdonghang để được tư vấn miễn phí và sở hữu những sản phẩm với chất lượng vượt trội.

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng