Túi giấy

Hiện nay, các loại hàng được làm từ chất liệu giấy, ví dụ như túi giấy, hộp giấy, giấy gói quà,…đang nhận nhiều sự yêu thích và chọn lựa từ người tiêu dùng. Bởi vậy, nhiều thương hiệu cũng dần có sự ứng dụng sản phẩm bằng giấy vào trong kinh doanh và chiến dịch marketing.

túi giấy đựng trà, túi đựng trà, túi đựng trà làm bằng giấy, túi đựng trà làm từ giấy
Sản phẩm túi giấy đựng trà sang trọng – lịch sự

1. Khái niệm chi tiết về túi giấy Kraft

Túi giấy là thiết kế túi thân thiện thường làm từ chất liệu giấy Kraft – một vật liệu quen thuộc và được sản xuất bằng phương pháp ép các sợi cellulose từ cây gỗ thông hoặc cây bản địa khác. Loại giấy Kraft này được ưa dùng nhờ nó có độ bền cao, chịu nước tốt và không dễ bị rách.

Các mẫu túi được sử dụng rộng rãi nhất ở các ngành công nghiệp và thương mại. Tùy thuộc vào kích thước, màu sắc và cấu tạo mà thương hiệu chọn ra những cách sử dụng khác nhau. Thông thường nó có ứng dụng trong đóng gói nhiều sản phẩm và hàng hóa, bao gồm thực phẩm, đồ uống, quần áo, sách vở hoặc các vật dụng khác.

Về ưu điểm, túi bằng giấy Kraft là một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn so với túi nhựa bởi vì chúng có thể tái chế và phân hủy tự nhiên. Ngoài ra, tính năng chống thấm nước còn là một giải pháp tuyệt vời và cho phép bảo vệ sản phẩm bên trong khỏi các tác động của môi trường bên ngoài.

Mặc dù giảm thiểu nhưng quy trình sản xuất túi bằng giấy cũng gây ra các tác động nhất định đến môi trường. Ví dụ như phải sử dụng nhiều năng lượng, nước và phát thải khí. Do đó, để tránh ảnh hưởng tiêu cực, công đoạn làm túi Kraft có thể được tối ưu hóa bằng cách sử dụng các nguyên liệu tái chế và thân thiện với môi trường.

túi giấy đựng cà phê, túi giấy đựng cafe, túi đựng cà phê làm từ giấy, túi đựng cà phê làm bằng giấy, túi đựng cafe làm từ giấy, túi đựng cafe làm bằng giấy
Sản phẩm túi giấy đựng cà phê chất lượng cao

Ngoài các điểm có lợi như trên, túi bằng giấy còn nhiều ứng dụng hay ho khác trong đa dạng lĩnh vực. Sau đây mình xin gửi tới top 5 cách sử dụng của mẫu túi này trong mọi hoạt động, bao gồm kinh doanh nhé.

2. Top 5 ứng dụng nổi bật của túi giấy

Như tên gói, sản phẩm túi này được thiết kế để dùng làm vật liệu đựng hoặc đóng gói đồ dùng hiệu quả. Túi đựng hàng bằng giấy nổi bật với nhiều ứng dụng mà không phải loại bao bì nào cũng làm được.

– Đóng gói thực phẩm: Túi được sử dụng rộng rãi để đóng gói thực phẩm và đồ uống. Ví dụ như bánh mì, cà phê, trà, bánh kẹo, kẹo cao su, nước giải khát và nhiều sản phẩm khác. Mẫu túi không chỉ đảm bảo an toàn vệ sinh cho sản phẩm bên trong mà còn là một lựa chọn thân thiện với môi trường.

– Đóng gói quần áo và giày dép: Loại túi bằng giấy còn được sử dụng để đựng đồ thời trang như quần áo và giày dép khi người tiêu dùng mua sản phẩm ngay tại cửa hàng. Ngoài bảo vệ tốt hơn, túi đựng còn giúp hàng hóa tránh khỏi bụi bẩn và các tác động bên ngoài. Đồng thời giúp thương hiệu của bạn được quảng bá rộng rãi với các mẫu túi có in ấn logo thương hiệu.

– Quảng bá: Mẫu túi làm từ chất liệu giấy được biết đến như một công cụ quảng cáo và marketing hiệu quả. Bạn có thể chọn hình in logo, slogan hoặc thông điệp của doanh nghiệp trên túi để khách hàng dễ dàng nhận diện hơn.

– Quà tặng: Ngoài những ứng dụng như trên, túi còn dùng đựng quà tặng. Bạn có thể thêm các phụ kiện như nơ, băng, hoặc tem trang trí để tăng thêm giá trị cho món quà của mình. Lựa chọn túi bằng giấy sẽ thân thiện với môi trường hơn so với các loại túi đóng gói từ chất liệu khác đấy.

túi giấy đựng bánh mì, túi đựng đựng bánh mì làm từ giấy, túi đựng bánh mì làm bằng giấy
Túi giấy đựng bánh mì

Với 5 ứng dụng như trên, có thể thấy rằng, các doanh nghiệp khi dùng các sản phẩm túi bằng giấy sẽ vừa mang lại hiệu quả trong marketing vừa duy trì phát triển bền vững. Nếu bạn là người mới tìm hiểu về loại túi này và đang gặp nhiều khó khăn khi tìm xưởng in uy tín, vậy thì hãy cùng mình dõi theo ngay phần nội dung dưới đây nhé.

3. Địa chỉ nhận in túi bằng giấy cao cấp, giá cả cạnh tranh

Bangdinhdonghang là địa chỉ tin cậy để nhận in túi giấy cao cấp với giá cả cạnh tranh và chất lượng đảm bảo. Với thời gian hoạt động lâu năm trong ngành đã và đang mang đến cho khách hàng những sản phẩm in cao cấp và đáp ứng tất cả các nhu cầu trong quá trình in.

Như đã trình bày, túi bằng giấy là một giải pháp đóng gói thông dụng và thân thiện với môi trường, được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề, bao gồm thực phẩm, thời trang, dược phẩm,… chúng tôi tin rằng việc in túi đựng không chỉ là để đóng gói sản phẩm, mà còn để quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng.

túi giấy, túi chất liệu giấy, túi làm từ giấy, túi làm bằng giấy
Túi chất liệu giấy – giải pháp bao bì xanh

Đến với chúng tôi, khách hàng có thể lựa chọn đa dạng các kiểu dáng và kích thước nhằm đáp ứng mong muốn đóng gói của họ. Bên cạnh đó, công ty cũng mang tới dịch vụ nhận in logo và thiết kế mẫu túi giấy riêng biệt để tăng tính nhận diện cho nhãn hàng được quảng bá.

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng