Băng dính hàng dễ vỡ

98 đã bán 0 out of 5
98 đã bán 0 out of 5
210 đã bán 0 out of 5
205 đã bán 0 out of 5
161 đã bán 0 out of 5
99 đã bán 0 out of 5
99 đã bán 0 out of 5
160 đã bán 0 out of 5

Băng dính hàng dễ vỡ là một loại sản phẩm có mặt trên thị trường từ khá sớm khi mà xu hướng mua hàng từ xa cũng như việc vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng lên. Nhu cầu bảo vệ những loại hàng hóa, đặc biệt là những sản phẩm dễ vỡ cho doanh nghiệp khiến loại băng dính này được sử dụng phổ biến nhiều hơn so với những loại băng dính thông thường khác.

băng dính hàng dễ vỡ, băng dính hàng dễ vỡ xin nhẹ tay, băng dính cảnh báo hàng dễ vỡ, băng dính cảnh báo vàng đen, băng dính in chữ hàng dễ vỡ, băng keo hàng dễ vỡ, băng keo hàng dễ vỡ xin nhẹ tay, băng keo dán hàng dễ vỡ
Băng dính hàng dễ vỡ, băng keo hàng dễ vỡ

1. Sơ lược về băng dính hàng dễ vỡ

Băng dính hàng dễ vỡ không còn là cái tên xa lạ với người tiêu dùng, khi mà nó có mặt ở khắp mọi nơi để bảo quản hàng hóa, đặc biệt là các loại hàng hóa dễ vỡ cùng như được ứng dụng để in logo công ty.

1.1 Khái niệm băng dính cảnh báo hàng dễ vỡ

Băng dính cảnh báo hàng dễ vỡ là 1 trong những tên gọi của băng dính hàng dễ vỡ, hoặc tại một số địa phương trong khu vực miền Nam thường gọi băng dính là băng keo.

Ngay từ cái tên của nó, chúng ta nhận ra chức năng chính của chúng khi được dán trên vỏ thùng đựng hàng là để cảnh báo rằng đang vận chuyển những loại hàng hóa giá trị, dễ hư hỏng và cần được sắp xếp, bốc dỡ hay vận chuyển cẩn thận hơn các loại hàng hóa thông thường khác.

Loại băng dính này có màu sắc khá đặc trưng và nổi bật và thường được in thông điệp trên bề mặt băng dính “hàng dễ vỡ” hoặc “hàng dễ vỡ xin nhẹ tay”.

Màu sắc cùng thông điệp này giúp những nhân viên kho hàng hoặc nhân viên vận chuyển dễ dàng nhận ra cảnh báo để có cách vận chuyển phù hợp và đảm bảo an toàn.

1.2. Thành phần cấu tạo của băng keo hàng dễ vỡ

Sản phẩm băng dính này được làm bằng chất liệu đặc biệt với cấu tạo 1 mặt nền và 1 mặt keo.

– Mặt nền: Tương tự như những loại băng dính thông dụng khác, loại băng dính này có lớp nền được sản xuất từ nhựa BOPP, là màng film mỏng và in in thêm dòng chữ “hàng dễ vỡ” lên trên. Loại mực để in chữ khó tẩy rửa nên có thể đảm bảo hàng hóa luôn được cảnh báo an toàn.

– Mặt keo: Loại keo sử dụng cho loại băng dính này cũng là acrylic, chúng được trải đều và dày hơn các loại băng dính thường khác với mục đích giữ chắc chắn các vết dán giúp dán chắc chắn để bảo vệ hàng hóa, vận chuyển.

băng dính hàng dễ vỡ, băng dính hàng dễ vỡ xin nhẹ tay, băng dính cảnh báo hàng dễ vỡ, băng dính cảnh báo vàng đen, băng dính in chữ hàng dễ vỡ, băng keo hàng dễ vỡ, băng keo hàng dễ vỡ xin nhẹ tay, băng keo dán hàng dễ vỡ
Băng dính cảnh báo hàng dễ vỡ, băng keo cảnh báo hàng dễ vỡ

1.3. Đặc điểm của băng keo cảnh báo hàng dễ vỡ

Loại băng dính này mang đầy đủ những đặc điểm của các loại băng dính thông dụng. Tuy nhiên bởi có vai trò đặc biệt nên chúng cũng được cải tiến, chế tạo riêng cho mục đích cảnh báo an toàn:

 • Độ dày tương đối cao giúp dán dính an toàn
 • Độ bền cao, chịu được lực kéo và áp lực tốt.
 • Độ đàn hồi, co giãn vừa phải để tránh gây biến dạng hàng hóa.
 • Độ dính rất tốt để bảo vệ hàng hóa bên trong.
 • Màu sắc phổ biến là vàng, đen dễ nhận biết.
 • Khả năng chống tia UV giúp bảo vệ sản phẩm khỏi ánh nắng mặt trời và các tác nhân môi trường khác.

2. Công dụng của băng dính cảnh báo hàng dễ vỡ

Công dụng đầu tiên của băng keo hàng dễ vỡ là bảo vệ những sản phẩm, hàng hóa có nguy cơ bị vỡ hay hư hỏng khỏi những va chạm và lực tác động mạnh trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Những mặt hàng dễ vỡ thường được sử dụng loại băng dính này là: thủy tinh, đồ thủ công mỹ nghiệp, pha lê, đồ sứ, đồ gốm, đồ điện tử, đồ chơi,…

Thứ hai, băng dính này cũng được sử dụng để đóng gói, bảo vệ các sản phẩm có giá trị cao hoặc quan trọng như: đồ trang sức, đồng hồ, phụ kiện làm đẹp,…nhằm bảo vệ chúng khỏi bị trầy xước, va đập trong quá trình vận chuyển.

Bên cạnh đó, loại băng keo này cũng được các doanh nghiệp sử dụng rất phổ biến trong các ngành công nghiệp sản xuất và vận chuyển sản phẩm để đảm bảo an toàn và bảo vệ sản phẩm.

Ngoài ra, nó cũng được sử dụng trong ngành dược phẩm để đóng gói các loại thuốc dễ vỡ hoặc cần tránh ánh sáng và nhiệt độ.

Những công dụng này khiến băng keo hàng dễ vỡ trở thành một công cụ quan trọng để bảo vệ chất lượng của sản phẩm trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

băng dính hàng dễ vỡ, băng dính hàng dễ vỡ xin nhẹ tay, băng dính cảnh báo hàng dễ vỡ, băng dính cảnh báo vàng đen, băng dính in chữ hàng dễ vỡ, băng keo hàng dễ vỡ, băng keo hàng dễ vỡ xin nhẹ tay, băng keo dán hàng dễ vỡ
Băng dính in chữ hàng dễ vỡ, băng keo in chữ hàng dễ vỡ

3. Ứng dụng thực tế của băng keo hàng dễ vỡ

Chúng ta vừa thấy những công dụng tuyệt vời của lại băng keo này. Vậy những ứng dụng trong thực tế cuộc sống và sản xuất của chúng là gì?

Những ứng dụng đó là:

 • Băng dính dán thùng đựng lọ hoa dễ vỡ.
 • Băng keo hàng dễ vỡ dán thùng đựng linh kiện điện tử.
 • Niêm phong hộp carton đựng trang sức dán băng keo hàng dễ vỡ xin nhẹ tay.
 • Băng dính đóng thùng hàng điện lạnh.
 • Niêm phong thùng hàng đồ thủ công mỹ nghệ.

4. Băng dính hàng dễ vỡ mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp?

Chắc hẳn trong mỗi con người chúng ta, khi sử dụng băng dính nói chung và băng dính hàng dễ vỡ nói riêng đều có mục đích là tận dụng khả năng của chúng để ứng dụng vào công việc. Thật vật, bởi chúng mang lại quá nhiều lợi ích quan trọng cho quá trình vận chuyển và lưu trữ sản phẩm nên mới được tin dùng đến như vậy. Những lợi ích nổi bật đó là:

– Bảo vệ an toàn cho sản phẩm

Lợi ích đầu tiên được nhắc đến chắc chắn là khả năng bảo vệ của loại băng dính này. Chúng có những ưu thế từ đặc tính nổi trội như độ đàn hồi, dẻo dai và khả năng chịu lực tốt giúp bảo vệ sản phẩm khỏi những va đập mạnh trong quá trình vận chuyển và lưu trữ, giúp giảm thiểu tối đa rủi ro hư hỏng sản phẩm.

– Sự chuyên nghiệp, tin cậy cho sản phẩm và thương hiệu

Sử dụng băng dính này giúp tăng cao tính chuyên nghiệp uy tín của doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng. Người dùng sẽ cảm thấy yên tâm hơn và có sự tin tưởng đối với doanh nghiệp khi nhận được sản phẩm được đóng gói bằng loại băng dính này.

– Cải thiện giá trị sản phẩm

Sản phẩm được đóng gói băng loại băng dính này, khi bốc dỡ và vận chuyển có độ cẩn thận, chỉn chu giúp chúng luôn trong trạng thái tốt nhất, tăng được giá trị của sản phẩm và giúp doanh nghiệp có được sự tin tưởng và hài lòng của khách hàng.

– Tiết kiệm chi phí

Việc sử dụng băng dính được in thông điệp nhắc nhở giúp giảm thiểu rủi ro hư hỏng sản phẩm trong quá trình vận chuyển, từ đó giảm thiểu chi phí phát sinh như bảo hiểm và chi phí đền bù cho sản phẩm bị hư hỏng.

– Sử dụng nhanh chóng, dễ dàng

Để sử dụng loại băng dính này không khó, ngược lại, nó rất dễ dàng để sử dụng, đóng gói mà không cần dụng cụ đặc biệt, giúp tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả trong quá trình đóng gói sản phẩm.

Chính bởi vậy, băng dính hàng dễ vỡ mang lại nhiều lợi ích cho quá trình vận chuyển và lưu trữ sản phẩm, từ đó giúp doanh nghiệp tăng độ tin cậy, tiết kiệm chi phí và nâng cao giá trị sản phẩm.

băng dính hàng dễ vỡ, băng dính hàng dễ vỡ xin nhẹ tay, băng dính cảnh báo hàng dễ vỡ, băng dính cảnh báo vàng đen, băng dính in chữ hàng dễ vỡ, băng keo hàng dễ vỡ, băng keo hàng dễ vỡ xin nhẹ tay, băng keo dán hàng dễ vỡ
Băng dính cảnh báo vàng đen, băng keo cảnh báo vàng đen

5. Quy trình sản xuất băng dính in hàng dễ vỡ

Tại các cơ sở sản xuất uy tín, quy trình sản xuất băng dính đóng hàng phải được thực hiện với sự cẩn thận và đảm bảo các tiêu chuẩn chất lượng để đảm bảo sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

– Chuẩn bị nguyên vật liệu chất lượng

Các nguyên liệu chính để sản xuất băng dính hàng dễ vỡ bao gồm nguyên liệu làm lớp nền và lớp keo. Các nguyên liệu này thường nhập khẩu từ các nhà phân phối uy tín tại các quốc gia như: Malaysia, Hàn Quốc,…

– Giai đoạn sản xuất

Bước 1: Các thành phần keo và chất phụ gia được trộn với nhau và nóng chảy đến mức độ cần thiết để tạo ra hỗn hợp keo đồng đều và có độ bám dính cao.

Bước 2: Lớp nền băng dính được sản xuất từ các nguyên liệu như PVC, PP hoặc PE. Các nguyên liệu này được đưa vào máy ép đùn để tạo ra các màng film dày, có độ đàn hồi tốt và bền bỉ. Độ dày còn phụ thuộc vào mục đích và yêu cầu của từng khách hàng.

Bước 3: Các tấm nền được phủ keo đồng đều trên bề mặt.

Bước 4: Các tấm nền được cắt thành các dải băng dính có chiều rộng khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bước 5: Các dải băng dính được đưa lên dàn máy in để in thông điệp cảnh báo.

Bước 6: Sau quá trình in hàng loạt, các dải băng dính được cắt thành từng dải có độ dài và chiều rộng khác nhau để phù hợp với yêu cầu sử dụng của khách hàng sau đó tiến hành tạo cuộn.

– Giai đoạn kiểm tra thành phẩm

Đơn vị sản xuất cần kiểm tra chất lượng của lô hàng trước khi giao khách để đảm bảo băng keo không bị đứt hay chảy keo cũng như bị phai mực khi đưa vào sử dụng.

– Giai đoạn đóng hàng và giao nhận

Các cuộn băng dính được đóng gói để bảo vệ khỏi bụi, độ ẩm và tiến hành giao hàng đến khách hàng.

Xưởng sản xuất phụ kiện đóng hàng Hupuna
Xưởng sản xuất phụ kiện đóng hàng Hupuna

Trên đây là quy trình chung để sản xuất băng dính hàng dễ vỡ. Đồng thời, trong bài viết Bangdinhdonghang.com cũng làm rõ được đặc điểm, công dụng và lợi ích của loại băng dính này để khiến chúng trở thành loại công cụ tiện ích được ưa chuộng trong đời sống của mỗi chúng ta.

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng