Hộp viên kê bê tông

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Hộp viên kê bê tông là một phương tiện quan trọng trong việc vận chuyển và lưu trữ các viên kê bê tông, loại công cụ hỗ trợ đắc lực cho những công trình xây dựng ó quy mô lớn, nhà xưởng, cầu đường và nhiều công trình khác.

hộp viên kê bê tông, hộp con kê bê tông, hộp cục kê bê tông
Hộp carton đựng con kê bê tông chất lượng cao

1. Đôi nét về hộp viên kê bê tông

Hộp viên kê bê tông là một trong những nhu cầu sử dụng vật liệu để phục vụ chủ yếu cho ngành xây dựng.

1.1 Hộp viên kê bê tông là gì?

Hộp con kê bê tông hay hộp cục kê bê tông là những tên gọi thường gặp của hộp viên kê bê tông. Đây là một trong những ứng dụng tuyệt vời của hộp carton đựng hàng.

Loại hộp này thường được những doanh nghiệp đặt sản xuất riêng để đựng những cục kê bằng bê tông cho các công trình xây dựng, nhà máy sản xuất, xây dựng cầu đường,…

Với khả năng chứa đựng, bảo vệ tốt giúp dễ dàng hơn trong khâu bảo quản và vận chuyển nên hộp đựng sản phẩm con kê này rất được các doanh nghiệp cung cấp mặt hàng này ưa chuộng.

1.2. Cấu tạo chính của hộp đựng con kê

Loại hộp đựng này thường được gia công từ tấm giấy bìa carton. Loại giấy có tính chất chịu lực rất tốt để đựng những sản phẩm có độ nặng như con kê bê tông.

Những tấm giấy bìa này thường có từ 3 lớp sóng trở lên tùy thuộc vào trọng lượng của con kê để cho khả năng bảo vệ tối ưu nhất cho sản phẩm này.

1.3. Đặc tính của hộp giấy carton đựng viên kê bê tông

Hộp giấy đựng cục kê bê tông có những đặc tính chung của hộp giấy carton. Bên cạnh đó, loại hộp này cũng được bổ sung thêm một số đặc tính riêng để tạo nên hộp đựng con kê.

 • Độ bền bỉ và độ dẻo dai cao.
 • Kết cấu vững chắc cùng bề mặt cứng, chịu lực khá tốt.
 • Chống thấm nước và ẩm tốt.
 • Dễ dàng sử dụng.
 • Đa dạng và dễ tinh chỉnh kích thước và hình dạng.
 • Ứng dụng đa năng.
 • Giá hộp viên kê bê tông thấp.
 • Khả năng chịu lực rất tốt cùng độ ổn định cao.
 • Bảo vệ an toàn vượt trội cho các vật dụng bên trong.
 • Chống ăn mòn hiệu quả.
 • Chất liệu hộp đựng viên kê bê tông thân thiện với môi trường.
hộp viên kê bê tông, hộp con kê bê tông, hộp cục kê bê tông
Đặc tính của hộp giấy carton đựng viên kê bê tông

2. Đặc điểm của hộp con kê bê tông

Hộp đựng con kê bê tông là một giải pháp tuyệt vời cho việc vận chuyển và lưu trữ những viên kê bằng Tuy nhiên, như mọi công cụ chưa đựng khác, hộp đựng con kê bê tông cũng có những ưu và nhược điểm cần được lưu ý.

2.1 Ưu điểm của hộp giấy đựng con kê bằng bê tông

– Hộp có khả năng chịu lực, chịu tải cực tốt, đảm bảo tính ổn định và an toàn cho sản phẩm con kê bên trong hộp.

– Bề mặt của hộp dùng đựng vật liệu này thường được xử lý chống thấm, giúp ngăn nước, độ ẩm và các tác nhân gây ăn mòn xâm nhập vào bên trong.

– Loại hộp này có thể được sản xuất với nhiều kích thước và hình dạng khác nhau để phù hợp với các kích cỡ của loại con kê.

– Loại hộp đựng này là sản phẩm cho khả năng tái chế dễ dàng, giúp giảm thiểu tác động đến môi trường.

– Hộp carton đựng viên kê có thể được in ấn với các hình ảnh, thông tin về sản phẩm và thương hiệu, giúp quảng bá sản phẩm và thương hiệu.

– Ứng dụng của hộp đựng viên kê bê tông vô cùng linh hoạt để chứa các vật dụng khác nhau, từ đồ gia dụng đến thiết bị công nghiệp hay vật liệu xây dựng.

– Hộp carton đựng viên kê bê tông có chi phí sản xuất và gia công tương đối thấp so với mặt bằng chung các loại bao bì cùng chức năng. Chúng là một lựa chọn chi phí thấp để đóng gói sản phẩm, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển cho doanh nghiệp kinh doanh viên kê.

– Khi không dùng đến các hộp carton đựng viên kê, chúng có thể được gập lại để tiết kiệm không gian lưu trữ.

2.2. Khuyết điểm của hộp đựng con kê bê tông

– Hộp carton đựng sản phẩm này dễ bắt lửa do vật liệu là giấy nên cần bảo quản, để xa những nguồn phát nhiệt dễ gây cháy.

– Cần sử dụng đúng kích thước vì nếu loại hộp quá mỏng mà đựng loại con kê quá nặng có thể gây thủng, bục hộp.

– Hộp có sức chứa giới hạn, không thể đựng quá nhiều sản phẩm nặng hoặc quá lớn.

– Thời gian sử dụng cũng không quá đảm bảo nếu bảo quản vỏ hộp không tốt khiến chúng bị hỏng sau một thời gian sử dụng dài, điều này cũng làm giảm hiệu quả sử dụng của sản phẩm.

hộp viên kê bê tông, hộp con kê bê tông, hộp cục kê bê tông
Hộp đựng viên kê bê tông tại kho của Hupuna

3. Vì sao nên sử dụng hộp cục kê bê tông

Có nhiều lý do để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh con kê bê tông cần sử dụng hộp carton để đựng các sản phẩm đó.

– Bảo vệ con kê hiệu quả: Hộp carton giúp bảo vệ sản phẩm viên kê bê tông khỏi các tác động bên ngoài như bụi bẩn, nước mưa, ánh nắng, va chạm gây giảm chất lượng của viên kê.

– Vận chuyển viên kê dễ dàng: Hộp carton có thể được thiết kế với các kích thước và hình dạng phù hợp với cục kê bê tông, giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

– Tiết kiệm chi phí đóng gói, vận chuyển: Hộp giấy carton có giá thành rẻ hơn so với các loại hộp khác, sử dụng hộp carton sẽ giúp tiết kiệm chi phí cho việc đóng gói sản phẩm.

– Dễ dàng tái sử dụng hoặc tái chế: Hộp carton là loại giấy có thể được tái sử dụng hoặc tái chế sau khi sử dụng, vì vậy, khi ứng dụng hộp đựng con kê sẽ giúp giảm thiểu tác động đến môi trường.

– Tăng hình ảnh tốt đẹp thương hiệu: Bề mặt hộp carton đựng cục kê bê tông có thể được in ấn với hình ảnh thương hiệu và thông tin sản phẩm, thông số hay quy cách sản phẩm giúp tăng tính chuyên nghiệp và quảng bá thương hiệu dủa doanh nghiệp hiệu quả hơn.

– An toàn cho sức khỏe: Hộp carton được làm từ nguyên liệu tự nhiên và không gây hại cho sức khỏe con người, giúp bảo vệ sức khỏe của người sử dụng và môi trường sống.

hộp viên kê bê tông, hộp con kê bê tông, hộp cục kê bê tông
Dễ dàng in ấn lên bề mặt hộp carton đựng con kê bê tông

4. Một số lưu ý khi dùng hộp viên kê bê tông giá rẻ

Hiện nay, có cơ số những đơn vị cung cấp hộp viên kê bê tông giá rẻ, nhưng không phải sản phẩm hộp nào giá rẻ mà cũng đảm bảo được chất lượng. Các bạn có thể tham khảo ngay những lưu ý sau để chọn được loại hộp chất lượng.

– Nên kiểm tra kỹ chất lượng sản phẩm trước khi mua để đảm bảo sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn về độ bền, độ dày của hộp để có khả năng chứa đựng và vận chuyển an toàn.

– Nên chọn đúng kích thước. Chọn đúng kích thước phù hợp với loại viên kê bê tông mà bạn đang sử dụng và cần đóng gói để chắc chắn rằng các viên kê bê tông sẽ vừa vặn và không bị di chuyển trong hộp.

– Hộp đựng viên kê bê tông giá rẻ có thể không đảm bảo được khả năng bảo vệ nếu đóng gói chúng không đúng phương pháp. Vậy nên, sử dụng sản phẩm hộp đúng cách để tránh gây hư hỏng hoặc bị vỡ.

– Khi vận chuyển và sử dụng hộp đựng viên kê bê tông, vì là vật liệu nặng nên bạn cần đảm bảo an toàn để tránh gây ra nguy hiểm cho chính bản thân và mọi người xung quanh.

– Hộp giấy carton đựng viên kê bê tông cần được bảo quản đúng cách, nơi khô thoáng để tránh bị ẩm, mốc hoặc tác động bên ngoài làm giảm chất lượng hộp gây hư hỏng sản phẩm.

Tìm hiểu về nhà sản xuất uy tín là nhiệm vụ quan trọng mà bạn hay bất kỳ doanh nghiệp nào kinh doanh viên kê bê tông làm. Nên tìm hiểu kỹ những thông tin về nhà sản xuất uy tín để đảm bảo rằng bạn có thể đặt hộp con kê bê tông theo yêu cầu với số lượng bất kỳ, giá thành rẻ và chất lượng đảm bảo.

hộp viên kê bê tông, hộp con kê bê tông, hộp cục kê bê tông
Sản phẩm được làm từ bìa carton 3 lớp

Chúng ta có thể thấy rằng hộp carton không phải là vật liệu hoàn hảo cho mọi ứng dụng. Tuy nhiên, nó vẫn là vật liệu phù hợp nhất được sử dụng rộng rãi trong việc bảo vệ những viên kê bằng bê tông. Nó là một công cụ đóng gói tiết kiệm chi phí và dễ dàng tái chế. Chính vì vậy, hộp viên kê bê tông vẫn là một giải pháp vận chuyển và lưu trữ sản phẩm hiệu quả, tuy nhiên cần được sử dụng và bảo quản đúng cách để đảm bảo sự an toàn và hiệu quả của sản phẩm.

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng