In tờ rơi

In tờ rơi vốn là hình thức quảng cáo phổ biến, được nhiều doanh nghiệp lựa chọn hiện nay. Không chỉ là công cụ marketing chi phí thấp mà tờ rơi còn giúp doanh nghiệp tiếp cận khách hàng tiềm năng một cách đơn giản mà không kém phần hiệu quả.

in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi quảng cáo, in tờ rơi màu, in tờ rơi dán tường
Tờ rơi – công cụ marketing hiệu quả của các doanh nghiệp

1. Tờ rơi là gì?

Tờ rơi chính là tờ giấy để giới thiệu, quảng cáo, truyền thông về một cửa hàng, dịch vụ, sự kiện hay sản phẩm nào đó. Các tờ rơi này được phát miễn phí cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau.

Từ đây, có thể hiểu in tờ rơi là một hình thức quảng cáo phổ biến và hiệu quả được các doanh nghiệp sử dụng phổ biến hiện nay. Không chỉ truyền tải các thông tin hấp dẫn, mới nhất về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp mà có thể giới thiệu về chương trình khuyến mãi hoặc các hội nghị triển lãm, showroom mới.

Không chỉ truyền tải thông tin mà còn tiếp cận và mở rộng được thị trường, tăng lượng khách hàng tiềm năng nên nhiều công ty vừa và nhỏ, các doanh nghiệp hay tập đoàn đa quốc gia đều lựa chọn phương án quảng cáo này.

2. Đặc điểm của tờ rơi

– Chất liệu: với mục đích phát hành số lượng lớn, sử dụng trong thời gian ngắn nên chỉ cần chất liệu giấy mỏng để tiết kiệm chi phí và phù hợp với mục đích sử dụng. Nếu muốn tăng tính thẩm mỹ và sử dụng lâu dài, phục vụ trong văn phòng, showroom, sự kiện quan trọng thì hãy chọn chất liệu dày dặn và cán thêm lớp màng ni lông.

– Thiết kế: có nhiều thiết kế cho khách hàng tham khảo và lựa chọn là tờ đơn in 2 mặt, tờ gấp đôi, gấp ba thậm chí là hơn. Tùy theo lượng sản phẩm và thông tin mà khách hàng cung cấp, người thiết kế sẽ đưa ra gợi ý phù hợp nhất cho tờ rơi.

– Kích thước: phổ biến là kích cỡ giấy A6, A5, A4, A3. Ngoài ra, các kích thước khác có thể sử dụng 13x19cm, 19x27cm.

– Công nghệ in: phổ biến nhất là công nghệ in offset và in kỹ thuật số (sử dụng máy laser, máy in phun) vì cho ra các sản phẩm chất lượng, tiết kiệm chi phí. Nếu muốn in tờ rơi số lượng lớn, tiết kiệm chi phí thì bạn nên sử dụng công nghệ in offset. Nếu muốn in tờ rơi lấy ngay thì bạn nên chọn sử dụng in bằng máy laser.

– Gia công sau in: để sản phẩm hoàn chỉnh, đẹp mắt thì có thể áp dụng kỹ thuật cán bóng hoặc cán mờ , bế đường gân, bế khuôn tạo hình,…

in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi quảng cáo, in tờ rơi màu, in tờ rơi dán tường
Tìm hiểu đặc điểm của tờ rơi quảng cáo

3. Phân loại tờ rơi hiện nay

Có nhiều cách để phân loại tờ rơi gồm: mục đích sử dụng, màu sắc,…

3.1. Mục đích sử dụng

Tờ rơi giới thiệu sản phẩm: chứa các nội dung hấp dẫn nhất, hay nhất về sản phẩm chuẩn bị ra mắt bằng cách liệt kê các đặc điểm, giới thiệu những điểm nổi trội nhất của sản phẩm và dịch vụ.

– Tờ rơi khai trương: nội dung của tờ rơi là thông báo thời gian, địa chỉ khai trương nhà hàng, quán cà phê, siêu thị, cơ sở thứ mấy và nhận được những ưu đãi gì khi đến đó mua hàng, trải nghiệm sản phẩm.

– Tờ rơi giới thiệu các chương trình khuyến mãi: tờ rơi thông báo các chương trình khuyến mãi, các sản phẩm hay dịch vụ có ưu đãi để thu hút khách hàng đến địa điểm và trải nghiệm.

– Tờ rơi tuyên truyền: thường là sản phẩm của các tổ chức, đoàn thể tuyên truyền nhằm mục đích nào đó như: bảo vệ môi trường, bạo lực học đường, gia đình hạnh phúc, phòng chống hút thuốc lá, không lái xe khi uống rượu bia,…

3.2. Chất liệu giấy

– Giấy duplex: tính chất hai màu khác nhau, một mặt láng và một mặt hơi sẫm nên thích hợp để sản phẩm có độ cứng, kích thước lớn.

– Giấy couche: giấy có chất lượng tốt, có bề mặt mịn,bóng láng. Vì có thể in được cả 2 mặt nên sử dụng phổ biến để in các tờ rơi vừa thẩm mỹ vừa đem lại hiệu quả cao. Ngoài ra, giấy còn được sử dụng in poster, brochure, catalogue,…

– Giấy bristol: có bề mặt khá mịn, tráng láng cả 2 mặt, bám mực tốt và áp dụng được công nghệ in hiện đại (offset) cho màu sắc tươi đẹp, hình ảnh rõ nét và chân thực. Ngoài in tờ rơi có thể in thiệp mời, poster, thiệp cưới.

– Giấy ford: loại giấy thông dụng và phổ biến. Đặc điểm của giấy là có độ nhám, bám mực khá tốt nên đáp ứng được nhu cầu in ấn. Chất liệu giấy với khổ A5 thích hợp để in ấn tuyên truyền cho việc khuyến mãi, khai trường không cần nhiều hình ảnh.

in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi quảng cáo, in tờ rơi màu, in tờ rơi dán tường
Chọn chất liệu giấy phù hợp để in tờ rơi

3.3. Màu sắc

– Giấy trắng đen: vì không có màu sắc nên chi phí in ấn rẻ, có thể in số lượng lớn. Tờ rơi sử dụng cho mục đích này thường là tờ rơi thi bằng lái xe, cho thuê phòng trọ, các dịch vụ thông cống, bể phốt,…

– Giấy màu: cho phép màu sắc, hình ảnh cùng các thông tin trên giấy rõ ràng, sắc nét, tăng tính thẩm mỹ và dễ dàng thu hút người nhìn nên chi phí in sẽ đắt hơn. Tờ rơi sử dụng cho mục đích này là tờ rơi quảng cáo quán ăn, giới thiệu trang sức, mỹ phẩm, thương hiệu thời trang…

3.4. Kết cấu in tờ rơi

– Tờ rơi in 1 mặt: các sản phẩm, dịch vụ có thông tin ngắn gọn nên chỉ in 1 mặt và mặt sau để trắng.

– Tờ rơi in 2 mặt: có nhiều thông tin hay sản phẩm và dịch vụ nên cần in 2 mặt để truyền đạt đầy đủ nhất thông tin sản phẩm, dịch vụ đến người tiêu dùng.

3.5. Kích thước

Có ba kích thước phổ biến là A3, A4 và A5.

– Khổ A3 (29,7x 43cm): các siêu thị thường lựa chọn kích cỡ này để giới thiệu chương trình khuyến mãi.

– Khổ A4 (21x 29,7cm): thường được các cửa hàng nhỏ lẻ lựa chọn để giới thiệu sản phẩm có số lượng ít.

– Khổ A5 (14,8 x 21cm): thường dùng để quảng bá đến khách hàng các chương trình khuyến mãi cho một sản phẩm hoặc dịch vụ nhất định.

in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi quảng cáo, in tờ rơi màu, in tờ rơi dán tường
Tờ rơi với nhiều kích thước khác nhau tùy theo mục đích sử dụng

4. Vai trò của tờ rơi

– Tiết kiệm chi phí: đây là cách quảng cáo tiết kiệm chi phí nên được nhiều đơn vị lựa chọn. Nếu quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng thì mức chi phí sẽ tăng lên gấp nhiều lần.

– Tiếp cận đến nhiều đối tượng khách hàng: việc phát tờ rơi miễn phí sẽ giúp các chương trình khuyến mại hay sản phẩm tiếp cận nhiều khách hàng, mọi đối tượng và độ tuổi khác nhau.

– Kích cầu tiêu dùng: Kích thích nhu cầu mua sắm hay sử dụng dịch vụ nếu các sản phẩm, dịch vụ đó đánh trúng tâm lý hoặc là thứ họ đang quan tâm, yêu thích.

5. Lưu ý khi in tờ rơi

Để có những tờ rơi đẹp mắt, ưng ý thì bạn cần lưu ý một số điều sau.

– Xác định tệp khách hàng: cần xác định rõ mục tiêu chiến dịch, tệp khách hàng và thông điệp muốn truyền tải.

– Đơn vị in uy tín, kinh nghiệm: có như vậy thì các sản phẩm dù in số lượng lớn vẫn đảm bảo được chất lượng, đúng tiến độ và hỗ trợ vận chuyển tận nơi.

– Có maket (bản thiết kế mô phỏng): có bản mô phỏng thì sẽ thể hiện được mong muốn của khách hàng, khách hàng có cái nhìn trực quan, dễ hiểu hơn. Nếu có gì chưa ưng ý thì đội thiết kế sẽ sửa lại và có các góp ý hữu ích.

– Chất liệu: chất liệu giấy ảnh hưởng lớn đến chất liệu tờ rơi nên bạn cần chọn lựa phù hợp với mục đích quảng cáo. Có thể tham khảo giấy ford, giấy duplex, giấy couche,…

– Màu sắc: nên chọn màu sáng, đậm để thu hút sự chú ý của khách hàng. Bên cạnh đó, cần có các hình ảnh để minh họa để tạo ấn tượng, mang lại sự dễ hiểu nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và độ sắc nét.

– Kiểu dáng: in một mặt hai mặt hoặc sử dụng 1 tờ, tờ gấp nhiều mặt.

– Thông tin: đừng quên cung cấp đầy đủ thông tin và sắp xếp nội dung, bố cục hợp lý (tránh quá nhiều chữ khiến khách hàng rối mắt, khó chịu). Lượng thông tin đầy đủ và truyền tải độc đáo sẽ khiến khách hàng ấn tượng, dễ nhớ.

– Công nghệ in: sử dụng công nghệ in offset, in kỹ thuật số và kết hợp thêm cắt xén, cán màng, phủ bóng để tờ rơi thêm thu hút, tăng tính thẩm mỹ.

in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi quảng cáo, in tờ rơi màu, in tờ rơi dán tường
Một vài lưu ý để có thể in tờ rơi ưng ý

– Chi phí: một điều cũng cần lưu ý là chi phí mà đơn vị bạn sắc sàng bỏ ra. Nếu không có nhiều tiền mà phải in số lượng lớn hoặc mục đích không quan trọng thì hãy ưu tiên in trắng đen. Nếu quảng cáo các sản phẩm, thương hiệu thời trang, quần áo, nhà hàng thì nên in ấn màu sắc bắt mắt, chất liệu giấy đẹp.

6. Địa chỉ in ấn và thiết kế tờ rơi số lượng lớn tại Hà Nội

Việc in ấn tờ rơi không hề khó nếu bạn muốn in đen trắng nhưng để in số lượng lớn và có màu sắc bắt mắt thì không hề đơn giản nên chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn Bangdinhdonghang.

– Quy trình in tờ rơi

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ, cung cấp các thông tin cho đơn vị chịu trách nhiệm (kích thước, kiểu dáng, màu sắc cùng các thông tin quan trọng sẽ có trên tờ rơi).
 • Bước 2: Có bản thiết kế mô phỏng để khách hàng dễ hiểu và có cái nhìn trực quan. Nếu chưa hài lòng thì phản hồi để đội ngũ thiết kế sửa lại đến khi ưng ý.
 • Bước 3: Chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu.
 • Bước 4: Tiến hành in và gia công.
 • Bước 5: In mẫu tờ rơi để khách hàng kiểm tra.

– Các sản phẩm tại đây

 • Dù in số lượng lớn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng.
 • Cập nhật xu hướng nên mẫu mã tờ rơi bắt mắt, không lo lỗi thời.
 • Hệ thống máy móc hiện đại, công nghệ tiên tiến đảm bảo giao đúng tiến độ.
 • Giá cả cạnh tranh, ưu đãi so với các đơn vị khác trên thị trường.
 • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, kinh nghiệm nên chắc chắn các sản phẩm đáp ứng yêu cầu của khách hàng.
in tờ rơi, in tờ rơi giá rẻ, in tờ rơi quảng cáo, in tờ rơi màu, in tờ rơi dán tường
Bangdinhdonghang chuyên thiết kế, in tờ rơi theo yêu cầu

Vậy là Bangdinhdonghang đã bật mí địa chỉ in tờ rơi số lượng lớn tại Hà Nội. Hy vọng bạn bỏ túi được nhiều kiến thức bổ ích liên quan đến tờ rời và ghim địa chỉ in chất lượng. Nếu có băn khoăn, thắc mắc gì hãy để lại bình luận bên dưới để được chúng tôi giải đáp ngay nhé!

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng