Chia sẻ bí quyết mua thùng carton tại Vĩnh Phúc chất lượng

Bạn đang có nhu cầu mua thùng carton tại Vĩnh Phúc? Bạn đang loay hoay chưa biết mua tại địa chỉ nào sẽ có chất lượng uy tín? Các thông tin chia sẻ về bí quyết mua thùng carton tại Vĩnh Phúc trong bài viết sau chắc chắn sẽ giúp ích cho bạn. Tuyệt đối không được bỏ lỡ nhé, hãy tham khảo thôi nào.

Dịch vụ sản xuất, phân phối thùng carton tại Vĩnh Phúc

Trước khi tìm hiểu về bí quyết mua được thùng carton tại Vĩnh Phúc chất lượng, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu về dịch vụ này. Cụ thể dưới cái nhìn tổng quan về nhu cầu của khách hàng cũng như đối thủ cạnh tranh:

 • Vĩnh Phúc là tỉnh thành có rất nhiều khu công nghiệp, doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm. Trong lĩnh vực kinh doanh đóng gói sản phẩm, thùng giấy carton là loại vật liệu không thể thiếu. Theo thống kê, mỗi năm, thị trường Vĩnh Phúc tiêu thụ một lượng lớn thùng giấy carton. Nhờ thế mà Vĩnh Phúc trở thành một trong những khu vực trọng điểm, đáng tin cậy khi lựa chọn mua thùng carton. 
 • Công nghệ thông tin, thương mại điện tử ngày càng phát triển dẫn đến nhu cầu mua bán online tăng mạnh. Thị trường kinh doanh đóng gói sản phẩm ngày càng cạnh tranh gay gắt. Điều này đã kéo theo nhu cầu sử dụng thùng carton để làm vật liệu đóng gói để đảm bảo hàng hóa tăng cao. 
Nhu cầu sử dụng thùng giấy tại Vĩnh Phúc gia tăng mạnh
Nhu cầu sử dụng thùng giấy tại Vĩnh Phúc ngày càng gia tăng mạnh

Tóm lại, nhu cầu sử dụng thùng giấy carton tại Vĩnh Phúc đang không ngừng gia tăng. Theo đó, dịch vụ sản xuất và phân phối thùng giấy carton ngày càng phát triển không chỉ ở Vĩnh Phúc mà còn ở nhiều tỉnh thành khác tại Việt Nam. 

Bí quyết mua được thùng carton ở Vĩnh Phúc chất lượng

Để chọn mua được những mẫu thùng giấy carton chất lượng tốt, giá thành hợp lý, phù hợp nhu cầu sử dụng không hề khó. Người tiêu dùng chỉ cần sở hữu riêng cho mình một bí quyết nho nhỏ, cụ thể như sau:

Xác định nhu cầu sử dụng thùng carton trước khi mua

Trước khi mua thùng carton, bạn phải xác định được rõ nhu cầu sử dụng của mình để làm gì. Bởi mỗi loại thùng giấy carton sẽ phục vụ từng mục đích sử dụng khác nhau. 

Dựa theo mục đích sử dụng, thùng carton sẽ được chia làm 3 loại như sau:

Sử dụng thùng giấy carton trong việc kinh doanh online

Khi thương mại điện tử bùng nổ, lĩnh vực kinh doanh online ngày càng phát triển mạnh mẽ. Kéo theo nhu cầu đóng gói và vận chuyển hàng hóa bằng thùng carton tăng lên nhanh chóng. 

Việc lựa chọn thùng giấy để đóng gói hàng hóa mang lại rất nhiều ưu điểm:

 • Trọng lượng nhẹ, gấp gọn dễ dàng và đựng linh hoạt các sản phẩm. Điều này giúp các doanh nghiệp, cá nhân kinh doanh không sợ tốn chi phí vận chuyển, đóng gói,..
 •  Thùng carton được làm từ các loại giấy tái chế hoặc bột giấy an toàn. Nó có thể phân hủy dễ dàng ngoài môi trường.
 • Các bề mặt của thùng carton dễ dàng in ấn thông tin, logo thương hiệu. Điều này sẽ giúp ích cho các doanh nghiệp, cá nhân đơn vị quảng bá được sản phẩm kinh doanh. 
Sử dụng thùng giấy tại Vĩnh Phúc đóng gói hàng hóa
Sử dụng thùng giấy carton tại Vĩnh Phúc đóng gói đa dạng các mặt hàng hóa

Sử dụng thùng carton trong lĩnh vực công nghiệp

Thùng carton có độ bền dai, trọng lượng nhẹ, kích thước đa dạng. Người ta thường ứng dụng thùng giấy carton vào trong lĩnh vực công nghiệp để đựng vật dụng nặng. 

Thùng giấy carton ở Vĩnh Phúc đựng pallet
Sử dụng thùng giấy carton ở Vĩnh Phúc để đựng pallet

Khi sử dụng thùng giấy dạng này, người ta thường ưu tiên các loại dày 5 đến 7 lớp kết hợp với nhiều lớp sóng. Cụ thể:

 • Đối với loại thùng carton để xếp pallet, cần có chỉ số và độ bền cao. 
 • Đối với hàng hóa đựng các đồ trong kho bãi, phân xưởng, cần có thiết kế hộp vuông hoặc hộp chữ nhật.

Nếu muốn mua những sản phẩm thùng carton để phục vụ trong công nghiệp mà chưa có kinh nghiệm. Các bạn có thể tìm đến những đơn vị cung cấp sản phẩm thùng giấy chất lượng và uy tín để được tư vấn và hỗ trợ nhé. 

Sử dụng thùng giấy với mục đích đặc biệt

Mục đích sử dụng đặc biệt là thường dùng để đóng gói sản phẩm trong kho lạnh, đồ dễ vỡ, quảng bá thương hiệu,… Cụ thể với từng loại, các bạn phải lưu ý sử dụng các loại thùng như sau:

 • Nếu phục vụ các mặt hàng dễ vỡ, bạn nên chọn loại thùng giấy có vách ngăn. Với cách thức tách biệt các ô nhỏ sẽ giúp sản phẩm của bạn không bị va chạm trực tiếp vào nhau. Từ đó, giảm áp lực cho thùng hàng để giảm chi phí đóng gói. 
 • Nếu nhu cầu sử dụng thùng giấy carton để đóng hàng kho lạnh, cần chọn loại chống ẩm, chống thấm. Các loại thùng này phải có tính kỵ nước và có thể để lâu trong môi trường ẩm ướt. 
 • Nếu để phục vụ nhu cầu quảng cáo thương hiệu, bạn nên chọn loại thùng dễ tạo ấn tượng. Đối với các loại thùng này cần có ưu điểm là màu sắc ấn tượng, kích thước tương xứng, ….
Sử dụng các mẫu thùng giấy ở Vĩnh Phúc để quảng bá thương hiệu
Một số đơn vị dùng thùng giấy ở Vĩnh Phúc để in ấn thông tin và logo quảng bá thương hiệu

Xác định tiêu chí mua các loại thùng carton tại Vĩnh Phúc

Một thùng giấy carton chất lượng phải đảm bảo rất nhiều tiêu chuẩn. Các bạn có thể dựa vào các tiêu chí dưới đây để lựa chọn được các loại thùng carton đạt tiêu chuẩn tốt:

Đáp ứng về độ bền cao 

Thùng carton có khá nhiều loại khác nhau, mỗi loại lại có những độ bền riêng. Thị trường đang sử dụng thông dụng 3 loại thùng giấy carton 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp nhất. 

Đáp ứng đủ các thông số của mỗi loại sóng

Một chiếc thùng carton có khả năng chịu va đập tốt sẽ có phân tán sóng từ A cho đến E. Tần số bước sóng cũng là một tiêu chí quan trọng để xác định một chiếc thùng giấy carton đạt tiêu chuẩn về chất lượng. 

Dưới đây là một số loại sóng phổ biến được sử dụng nhiều trong các loại thùng carton:

 • Sóng A: Độ cao 4.0 – 4.9 mm. Tần số bước sóng là 33. Độ chịu lực phân tán trên toàn bộ bề mặt.
 • Sóng B: Độ cao 2.2. – 3.0 mm. Tần số bước sóng là 47. Độ chịu lực xuyên thủng cao.
 • Sóng C: Độ cao 3.2 – 4.0 mm. Tần số bước sóng là 39. Độ chịu lực trung và phù hợp với các loại hàng hóa có tải trọng vừa phải như sách vở, rau củ quả,…
 • Sóng E: Độ cao 1.0 – 1.8 mm. Tần số bước sóng là 90. Độ chịu lực thấp, phù hợp với vật nhẹ, sử dụng nhiều trong thùng carton 3 lớp.
 • ….
Một số loại sóng của thùng carton ở Vĩnh Phúc
Một số loại sóng giấy của thùng carton ở Vĩnh Phúc

Đáp ứng về tiêu chuẩn trọng lượng giấy

Định lượng giấy càng cao thì lớp giấy càng dày, lớp sóng càng chắc chắn. Trọng lượng của một thùng giấy đạt tiêu chuẩn là:

 • Thùng giấy carton 3 lớp: 115 gsm hoặc 125 gsm
 • Thùng giấy carton 5 lớp: 150 gsm hoặc 175 gsm trở lên
 • Thùng giấy carton 7 lớp: 300 gms trở lên

Lựa chọn đơn vị có quy trình sản xuất thùng carton uy tín

Để có một sản phẩm thùng giấy carton chất lượng, quy trình sản xuất của đơn vị phải đạt tiêu chuẩn. Đặc biệt, quy trình phải nghiêm ngặt từ trang thiết bị, máy móc hiện đại.

Đơn vị sản xuất thùng carton tại Vĩnh Phúc đạt chất lượng phải có quy trình chuẩn như sau:

Chọn nguyên liệu

Giấy là nguyên liệu quan trọng để sản xuất thùng carton. Việc chọn giấy là bước rất quan trọng nên bạn cần xác định rõ tiêu chí của giấy như là lớp giấy, sóng giấy, định lượng giấy,…

Chọn quy cách đóng thùng

Thùng giấy carton có rất nhiều loại như thùng A1, thùng nắp gài, thùng âm dương, thùng nắp đối, thùng bế,… Mỗi dạng thùng sẽ có cách làm và thông số khác nhau. Do đó để tìm được một loại thùng carton đạt tiêu chuẩn chất lượng, bạn có thể quan tâm đến độ cứng và độ đàn hồi của nó. 

Mẫu thùng carton ở Vĩnh Phúc âm dương
Mẫu thùng giấy carton ở Vĩnh Phúc âm dương

Bước cắt giấy cũng khá quan trọng trong quy trình sản xuất thùng giấy. Những mẫu thùng đạt tiêu chuẩn chất lượng sẽ phải có những kích thước cắt đúng. 

In ấn thùng carton

Bước in ấn thường phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Công nghệ in ấn của đơn vị cũng phải hiện đại và tiên tiến thì mới đảm bảo được tiêu chuẩn mẫu thùng giấy đạt chất lượng.

Đóng, dán keo

Khâu cuối cùng là đóng ghim và dán kéo để tạo ra một sản phẩm thùng giấy carton hoàn chỉnh. Sau đó, đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành thành phẩm để bàn giao cho khách. 

Bangdinhdonghang – Địa chỉ sản xuất, in ấn thùng carton ở Vĩnh Phúc 

Trên địa bàn Vĩnh Phúc có khá nhiều doanh nghiệp, xưởng cung cấp dịch vụ sản xuất thùng carton chất lượng. Tuy nhiên, đâu mới là đơn vị có sản phẩm có mức giá phải chăng thì ít người biết đến.

Bangdinhdonghang – một đơn vị chuyên sản xuất, in ấn và phân phối thùng giấy carton tại Vĩnh Phúc. Đây là nơi có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ thùng carton đóng hàng số lượng lớn. Hơn nữa, công ty còn chuyên in ấn thương hiệu, thông tin để doanh nghiệp quảng bá sản phẩm lên thùng giấy carton. 

Bangdinhdonghang cung cấp thùng carton ở Vĩnh Phúc
Bangdinhdonghang – Địa chỉ cung cấp thùng carton ở Vĩnh Phúc chất lượng

Đến với Bangdinhdonghang, bạn sẽ sở hữu được đa dạng các mẫu sản phẩm thùng carton chất lượng. Cùng với đa dạng kiểu thùng giấy, từ chất liệu cao cấp đến bình dân. Mọi loại mẫu mã của công ty đều đảm bảo phục vụ được nhu cầu: 

 • Đựng sản phẩm quần áo, giày dép, khăn, tất,…
 • Đựng sản phẩm cá nhân
 • Đựng bánh kẹo, thực phẩm
 • Đựng linh kiện điện tử
 • ….

Lợi ích của khách hàng khi mua thùng giấy tại Vĩnh Phúc ở Bangdinhdonghang

Khi lựa chọn Bangdinhdonghang làm địa chỉ mua thùng giấy carton tại Vĩnh Phúc. Khách hàng yên tâm, đây là giải pháp tối ưu và hiệu quả nhất. Bởi địa chỉ này mang lại rất nhiều lợi ích cho khách hàng như là:

 • Ưu đãi vượt trội: Đơn vị cung cấp rất nhiều ưu đãi mua hàng cho mỗi đối tượng. Ví dụ nếu khách hàng mua thùng carton với số lượng lớn thì sẽ được hưởng các ưu đãi khác nhau. Chẳng hạn như miễn phí vận chuyển, giá thành được chiết khấu,…
 • Đa dạng mẫu mã: Đơn vị cung cấp đa dạng các mẫu thùng carton đạt tiêu chuẩn, phục vụ người sử dụng. 
 • Tối ưu chi phí: Các sản phẩm của đơn vị không chỉ đạt tiêu chuẩn về chất lượng mà còn có mức giá cạnh tranh. Từ đó, các khách hàng có thể tối ưu hóa được chi phí khi mua thùng carton. 
 • Hỗ trợ nhiệt tình: Khách hàng khi đến với đơn vị sẽ được đội ngũ tư vấn nhiệt tình về sản phẩm, giá thành,…
Mua thùng carton tại Vĩnh Phúc ở Bangdinhdonghang
Mua thùng carton tại Vĩnh Phúc ở Bangdinhdonghang sẽ được tư vấn nhiệt tình

Bài viết trên đây là chia sẻ hữu ích về bí quyết mua thùng carton tại Vĩnh Phúc chất lượng. Hy vọng rằng, tất cả nội dung trong bài viết sẽ hữu ích và giúp các bạn hiểu rõ về Bangdinhdonghang. Địa chỉ cung cấp dịch vụ thùng giấy carton chất lượng tại Vĩnh Phúc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng