Để có các hộp carton đựng hàng chắc chắn và bảo quản sản phẩm tốt hơn trong suốt quá trình vận, bê vác thì Bangdinhdonghang đã ra đời. Đơn vị được thành lập để cung cấp các sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh so với sản phẩm khác trên thị trường, đem đến các sự hài lòng cho khách hàng.

Sứ mệnh

Mùa hàng online đang phát triển mạnh mẽ ở trong nước và trên toàn thế giới. Để hàng hóa đến tay khách hàng giữ được nguyên vẹn chất lượng bên trong và hình thức bên ngoài thì không thể thiếu các vật dụng đóng gói. Cứ ngỡ rằng chúng nhỏ bé, không đáng giá nhưng đóng vai trò quan trọng, quyết định đến trải nghiệm, sự hài lòng của khách hàng và đơn vị kinh doanh đó.

Nắm bắt được nhu cầu và hiểu những lo lắng của khách hàng nên Bangdinhdonghang cung cấp đa dạng các sản phẩm đóng gói hàng, hỗ trợ việc kinh doanh online.

Với mục tiêu cung cấp các giải pháp đóng gói hiệu quả; tư vấn và hướng dẫn cách thức đóng gói tiết kiệm nhất; xây dựng đất nước ngày càng phát triển và khẳng định thương hiệu trên thị trường trường Việt thì đội ngũ nhân viên không ngừng học hỏi, trau dồi các kỹ năng và phấn đấu không ngừng.

Tầm nhìn chiến lược

Đội ngũ lãnh đạo trẻ, có khát vọng, hoài bão mang sản phẩm đến gần hơn với khách hàng ở mọi miền đất nước, thậm chí là có mặt ở nhiều quốc gia trên thế giới – trong vòng 5 năm tới sẽ trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về cung ứng băng dính nói riêng và bao bì đóng gói hàng hóa nói chung.

Giá trị cốt lõi

Đội ngũ lãnh đạo có tầm nhìn, chiến lược cụ thể và hệ thống nhân viên cso kinh nghiệm, yêu nghề, ham học hỏi và đầy sự sáng tạo mang lại tinh thần kinh doanh mới, tràn đầy năng lượng.

Xưởng sản xuất quy mô lớn, hệ thống máy móc hiện đại và ứng dụng các công nghệ in ấn hiện đại nên các sản phẩm đến tay khách hàng chất lượng, hoàn thành đúng tiến độ.

Xuất phát từ “tâm”, mong muốn mang lại sự hài lòng cho khách hàng, coi trọng mối quan hệ với khách hàng, hợp tác trên sự hài hòa về lợi ích, cùng có lợi nên mạng lưới khách hàng ngày càng mở rộng.

Khách hàng mục tiêu

Không chỉ coi trọng các công ty, doanh nghiệp lớn, chúng tôi còn đề cao mối quan hệ hợp tác với các cá nhân trên các tiêu chí “Chất lượng”, “Giá cả”, “Tiến độ”. Nhờ đó mà Công ty có cơ hội khẳng định mình, ngày càng hoàn thiện, có thêm kinh nghiệm vận hành và phục vụ khách hàng một cách chuyên nghiệp.

Phương châm hoạt động

Với khách hàng

Chúng tôi thấu hiểu mỗi sản phẩm của khách hàng là tài sản quý báu cần được bảo vệ và nâng niu. Vì vậy chúng tôi luôn đem đến các giải pháp đóng gói hàng hóa chất lượng, chuyên nghiệp để bảo vệ các sản phẩm bên trong được nguyên vẹn, tạo ấn tượng cho khách hàng và tăng độ nhận diện thương hiệu.

Với đối tác

Hoạt động với phương châm trung thành, tôn trọng, có lợi và cùng phát triển nên có sự gắn kết sâu sắc, thoải mái trao đổi công việc, hỗ trợ và hoạt động cùng nhau trên chặng đường tiếp theo.

Với nhân viên

Mỗi nhân viên đều là như một thành viên trong đại gia đình nên tất cả đều được quan tâm, đối xử công bằng và tạo điều kiện để phát triển bản thân, có thu nhập cao để có một đội ngũ vững mạnh, đoàn kết và môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động.

Với xã hội

Tích cực đóng góp, chia sẻ nhiều kinh nghiệm và hỗ trợ cộng đồng để tạo ra giá trị thiết thực và giúp thương hiệu bao bì Việt Nam vươn ra thế giới.

Lĩnh vực hoạt động

Công ty hoạt động, kinh doanh đa dạng sản phẩm, dịch vụ. Bên cạnh băng dính đóng hàng thì công ty còn cung ứng các sản phẩm phục vụ việc đóng gói hàng ship cod (hộp carton, hộp in offset, bóng khí, xốp foam, túi niêm phong) và các dịch vụ gồm thiết kế logo, thiết kế hộp carton và vỏ hộp.

Cơ cấu

Đơn vị gồm có Tổng giám đốc (Chủ sở hữu công ty) và các phòng ban (Phòng hành chính, Phòng tài chính – kế toán, Phòng marketing và Phòng sản xuất kinh doanh) với nguồn nhân lực dồi dào, giàu kinh nghiệm.

Lời kết

Nếu bạn muốn được tư vấn, cung cấp các thông tin về băng dính đóng hàng thiết kế bao bì, in ấn, báo giá chi tiết các sản phẩm, dịch vụ nhanh chóng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua email hoặc hotline 0889 813 652. Chúng tôi luôn mong muốn trở thành những đối tác thân thiết góp phần đem lại thành công cho quý khách hàng. Sự hài lòng của quý vị, sự lớn mạnh của các thương hiệu chính là thành công của chúng tôi.