Cách chọn mua thùng carton tại Thái Bình

Thùng carton

Mua thùng carton tại Thái Bình đang là chủ đề được nhiều người quan tâm. Bởi vì nhu cầu sử dụng tại đây ngày một tăng cao. Nhưng cách để chọn mua thùng giấy chất lượng bạn đã biết chưa? Bài viết dưới đây của Băng dính đóng hàng sẽ cung cấp thông tin chi tiết cho bạn. Cùng tìm hiểu ngay.

Xu hướng sử dụng thùng carton tại Thái Bình

Mua thùng carton tại Thái Bình là một trong những nhu cầu ngày càng tăng. Nhu cầu ấy ngày càng cao hơn khi ở thời điểm hiện tại, nền kinh tế tại tỉnh Thái Bình đang phát triển nhanh chóng không chỉ trong lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp mà còn bao gồm cả thương mại và dịch vụ.

Hình thức mua sắm không chỉ đơn thuần là mua bán trực tiếp trong thời đại công nghệ ngày càng tiến bộ. Mua sắm online ngày cũng trở nên phổ biến hơn. Nhu cầu sử dụng thùng carton để đóng hàng cũng vì thế mà ngày càng tăng lên.

Đặc biệt là khu vực Thái Bình, một địa điểm có nhiều các công ty, hải cảng nằm lân cận. Do đó, tỉnh thành này trở thành một địa điểm lý tưởng với những hoạt động kinh doanh diễn ra sôi nổi. Xu hướng sử dụng thùng carton tại Thái Bình bao gồm:

 • Sử dụng đóng gói hàng: Đây là nhu cầu cơ bản nhất của các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh hàng hóa. Với công dụng bảo vệ, tránh tình trạng hư hỏng sản phẩm trong khâu vận chuyển, thùng carton được tìm mua với số lượng lớn tại tỉnh Thái Bình.
 • Xu hướng về tính thẩm mỹ: Ngoài tiêu chí về chất lượng, cách thức đóng gói sản phẩm cũng được nhiều đơn vị sản xuất quan tâm hơn. Thùng carton ngoài kích thước, độ bền thì còn phải đẹp, thiết kế nổi bật để gây ấn tượng với người tiêu dùng.
 • Sử dụng sản phẩm thân thiện với môi trường: Nhận thức của người tiêu dùng với bao bì ngày nay có xu hướng quan tâm, sử dụng nhiều hơn các sản phẩm thân thiện, bảo vệ môi trường. Thay vì sử dụng bao bì nilon, các doanh nghiệp sử dụng bao bì giấy vừa để bảo quản hàng hóa, vừa hướng tới yếu tố tiêu dùng xanh.
Mua thùng carton tại Thái Bình
Xu hướng mua thùng carton tại Thái Bình

Với những xu hướng phục vụ cho mục đích sử dụng khác nhau, thùng giấy tại Thái Bình được phân thành nhiều loại khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về các loại thùng carton trong thông tin sau đây.

Các loại thùng carton tại tỉnh Thái Bình

Phân loại theo sóng giấy

Giấy carton có kết cấu đặc biệt để có thể chịu lực khi chứa hàng hóa. Lớp giấy giữa sẽ được thiết kế dạng sóng để tăng độ bền cho thùng giấy. Dựa trên các loại sóng giấy, thùng giấy carton có thể được phân loại như sau:

 • Sóng A: Chiều cao sóng là 4.7 mm, 33 +/- 3 sóng trên mỗi 30cm. Với kích thước sóng cao, khả năng phân tán lực của giấy carton thiết kế theo sóng A thường tốt, phù hợp với những mặt hàng dễ vỡ.
 • Sóng B: Sóng giấy cao 2.5 mm, số lượng sóng là 47 +/- 3 trên mỗi 30cm. Giấy thiết kế dựa trên tiêu chuẩn sóng B có khả năng chịu lực cao. Loại sóng này cũng sử dụng phổ biến nhất.
 • Sóng C: Độ cao sóng là 3.6 mm, có 39 +/- 3 sóng trên mỗi 30cm. Giấy carton sử dụng sóng C kết hợp cả sóng A và B. Khả năng chịu lực của giấy thiết kế theo sóng C tốt và khả năng phân tán lực mang tính tương đối.
 • Sóng E: Độ cao sóng là 1.5 mm, số lượng sóng trên mỗi 30cm là 90 +/- 3. Thường được sử dụng để đóng gói thùng carton chứa các vật dụng nhẹ.Sóng AC: Kết hợp 2 sóng C và lớp sóng A, giúp tăng tối ưu khả năng chịu lực.
 • Sóng AB: Là loại sóng đôi kết hợp hai sóng A và B. Độ cao trong khoảng 7.4 mm – 7.7 mm. Giấy thiết kế theo tiêu chuẩn sóng AB có chi phí sản xuất thấp. Sóng AB có khả năng chịu lực kém hơn sóng BC nên có tính ứng dụng thấp.
 • Sóng BC: Giấy được thiết kế  theo tiêu chuẩn kết hợp từ giữa sóng B và C. Chiều cao sóng giấy BC trong khoảng 5.4 mm – 7.0 mm. Sóng đôi BC thường có khả năng chịu lực cao.
 • Sóng BCE: Kết hợp 3 lớp sóng B, C, E. Với độ cao trung bình trong khoảng 6.4 mm – 8.8 mm. Giấy thiết kế theo tiêu chuẩn sóng BCE được sử dụng để sản xuất thùng carton 7 lớp giúp bảo vệ hàng dễ vỡ hoặc mặt hàng có giá trị cao.
  carton sóng
  Các loại sóng thùng carton

Phân loại thùng giấy carton tại Thái Bình theo số lớp

Ngoài cách phân loại trên, thùng carton cũng được chia theo cấu trúc số lớp tạo thành. Thùng giấy có số lớp càng dày thì sẽ có độ bền càng cao. Những loại thùng nhiều lớp thường được dùng để bảo vệ sản phẩm, mặt hàng dễ vỡ khi bảo quản, vận chuyển. Dựa theo số lớp chia thành các loại sau:

 • Thùng carton 1 lớp: Là dạng bao bì được sử dụng phổ biến trong quá trình đóng gói hàng. Thùng được tạo ra từ Couche hoặc Duplex, thường sử dụng cho những sản phẩm có trọng lượng nhẹ như khẩu trang, bánh…
 • Thùng carton 2 lớp: Giấy thiết kế dựa trên tiêu chuẩn sóng đơn chỉ chứa 2 lớp, một lớp giấy phẳng bên ngoài và 1 lớp giấy sóng bên trong. Thùng thường được sử dụng làm lớp lót,  đóng gói các sản phẩm có trọng lượng nhẹ, dễ vận chuyển.
 • Thùng carton 3 lớp: Loại 3 lớp bao gồm 2 lớp giấy thường, 1 lớp giấy sóng. Lớp sóng được thiết kế có thể là loại A, B, E. Loại thùng này chủ yếu dùng trong đóng gói hàng hóa có trong lượng trung bình hay trọng lượng nhỏ.
 • Thùng carton 5 lớp: Thùng cấu tạo gồm 3 lớp giấy phẳng kết hợp 2 lớp sóng. Thùng 5 lớp có độ bền cao, được sử dụng nhiều để đóng gói hàng hóa đặc biệt là những sản phẩm có trọng lượng lớn.
 • Thùng carton 7 lớp: Cấu tạo gồm 4 lớp giấy phẳng và 3 lớp giấy sóng. Thùng carton 7 lớp ít được sử dụng trong đời sống, thường dùng cho những mặt hàng có trọng lượng cao trong xuất khẩu, logistics.
 • Thùng carton 9 lớp: Thùng cấu tạo từ 5 lớp giấy phẳng và 4 lớp sóng. Loại thùng carton này chỉ phục vụ cho một vài ngành có tính đặc thù nhất định và ít được sử dụng tại Việt Nam.
các loại thùng carton theo lớp
Phân loại thùng carton theo số lớp

Một số chú ý khi mua thùng giấy carton tại Thái Bình

Ở phần này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những yếu tố quan trọng cần phải lưu ý trong quá trình mua thùng giấy tại Thái Bình. Hãy cùng xem qua những yếu tố đó dưới đây:

 • Loại thùng: Ở phần trên, chúng tôi đã cung cấp cho bạn kiến thức về các loại thùng carton. Bạn có thể dựa vào đó để chọn loại thùng tùy thuộc vào mục đích sử dụng. Loại thùng có mấy lớp, cấu trúc sóng giấy ra sao sẽ là những yếu tố quyết định thùng giấy của bạn có bền hay không. Vì vậy, hãy cẩn thận khi chọn mua thùng giấy.
 • Kích thước: Bạn hãy lựa chọn kích thước thùng carton phù hợp với kích thước của sản phẩm cần đóng gói. Thùng quá lớn sẽ lãng phí diện tích và bạn phải tốn thêm tiền, thùng quá nhỏ sẽ không đủ chứa sản phẩm. Hãy lựa chọn dựa kích thước trên sản phẩm của bạn.
 • Yếu tố chất lượng: Chất lượng thùng carton là điểm bạn cần chú ý. Một thùng carton chất lượng tốt là một thùng carton được sản xuất từ loại giấy tốt. Loại giấy và cấu trúc sóng sẽ ảnh hưởng đến độ bền và khả năng bảo vệ sản phẩm bên trong. Nhớ lưu ý yếu tố này nhé.
 • Giá cả hợp lý: Giá thùng carton phụ thuộc vào loại thùng, kích thước, chất lượng,… Hãy tham khảo giá cả của các đơn vị khác nhau. Bạn nên lựa chọn thùng carton có giá trực tiếp tại xưởng để tiết kiệm chi phí của bạn nhất.
 • Địa chỉ cung cấp: Hiện nay có rất nhiều địa chỉ cung cấp thùng carton tại Thái Bình. Bạn nên lựa chọn địa chỉ uy tín, có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thùng carton.
Thùng carton
Lưu ý khi mua thùng carton

Đơn vị phân phối thùng carton tại Thái Bình

Băng dính đóng hàng là một trong những công ty hoạt động lâu dài trên thị trường thùng giấy, thùng carton đóng hàng tại Việt Nam. Sự uy tín của công ty và sự hài lòng của khách hàng luôn là tiêu chí được chúng tôi quan tâm. Một số lý do bạn nên chọn đơn vị chúng tôi làm đơn vị cung cấp:

 • Kinh nghiệm làm việc: công ty đã hoạt động nhiều năm trong ngành, luôn mang đến những giải pháp tối ưu, hiệu quả và tiết kiệm nhất cho khách hàng
 • Hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại: Xưởng sản xuất với hệ thống dây chuyền hiện đại, sản xuất trực tiếp không qua trung gian. Do đó, chúng tôi chỉ phân phối thùng giấy chất lượng tại Thái Bình, thời gian giao hàng được đảm bảo đúng hẹn.
 • Giá thành cạnh tranh: Công ty cung cấp sản phẩm giá trực tiếp tại xưởng cùng nhiều ưu đãi, chiết khấu vô cùng hấp dẫn.
 • Chính sách giao nhận hàng nhanh chóng: hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc, giao hàng tận nơi tạo sự thuận tiện nhất cho khách hàng.
 • Tư vấn tận tình: có đội ngũ nhân viên hỗ trợ 24/7 khi bạn cần, trực tiếp giải đáp mọi câu hỏi của khách hàng.
  Giao thùng carton
  Băng dính đóng hàng chuyên phân phối thùng carton tại Thái Bình

Trên đây là những thông tin về cách chọn mua thùng carton tại Thái Bình. Hy vọng những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn chọn mua được thùng giấy carton phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình. Nếu bạn cần tư vấn thêm về cách chọn mua thùng carton, hãy liên hệ với Băng dính đóng hàng để được hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng