Một số tiêu chí khi mua thùng carton tại Ninh Bình

thùng carton tại tỉnh ninh bình

Mua thùng carton tại Ninh Bình ở cơ sở nào uy tín chất lượng? Làm thế nào để có thể đánh giá được chất lượng của thùng carton? Mời các hãy cùng với Bangdinhdonghang tìm hiểu bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

Nhu cầu tiêu thụ thùng carton tại Ninh Bình

Ninh Bình nằm ở vị trí phía Nam của Đồng bằng Bắc bộ. Phía Đông và Đông Bắc liền kề với hai tỉnh Nam Định và Hà Nam, phía Bắc giáp với tỉnh Hòa Bình và phía Nam hướng ra biển Đông. Cùng với đó một số tuyến đường quan trọng chạy xuyên qua Ninh Bình như Quốc lộ 1A, Quốc lộ 10, 12A, và 59A và tuyến đường sắt Bắc Nam rất thuận tiện cho việc trao đổi hàng hóa, giao thương giữa các tỉnh lân cận.

Các ngành nông nghiệp, công nghiệp, vận chuyển của Ninh Bình như chế biến lương thực, thực phẩm, dệt may, thương nghiệp, vận chuyển hàng hóa… đang phát triển rất nhanh cùng với đó là xu hướng sử dụng bao bì xanh của người dân, doanh nghiệp nên kéo theo đó nhu cầu sử dụng thùng carton tại Ninh Bình để đóng gói, vận chuyển hàng hóa ngày càng tăng cao.

thùng carton tại tỉnh ninh bình
Nhu cầu sử dụng thùng carton tại Ninh Bình

Thùng giấy carton là một lựa chọn tuyệt vời với ưu điểm có thể tái sử dụng nhiều lần bảo vệ môi trường và giúp các cá nhân, các đơn vị doanh nghiệp có thể tiết kiệm chi phí cho việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa mà vẫn đảm bảo được chất lượng tốt nhất đến tay khách hàng.

Một số tiêu chí đánh giá thùng carton tại Ninh Bình

Thùng carton tại Ninh Bình đã và đang được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành nghề khác nhau. Vì vậy để đảm bảo chất lượng an toàn của các sản phẩm được đóng gói bên trong thì chúng ta cần phải kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng của thùng carton. Dưới đây là một số tiêu chí đánh giá thùng carton bạn có thể tham khảo.

Kiểm tra chất liệu giấy

Chất liệu giấy để sản xuất thùng carton cần đáp ứng một số tiêu chí về định lượng, độ bền và khả năng chống thấm của chất liệu giấy. Các yếu tố trên sẽ giúp thùng carton có độ bền tốt hơn và có thể đáp ứng những nhu cầu đóng gói và vận chuyển sản phẩm.

Kiểm tra chất liệu giấy, thùng giấy carton tại ninh bình

Kiểm tra về độ trắng

Độ trắng của của chất liệu giấy là một trong những yếu tố quan trọng trong quá trình đánh giá chất lượng của thùng carton. Nếu độ trắng của chất liệu giấy ở mức cao thì chất lượng chất lượng phân phối màu sắc và khả năng tương phản hình ảnh trên thùng carton sẽ rõ ràng hơn.

Kiểm tra về độ trắng carton, thùng giấy carton ở tỉnh ninh bình
Kiểm tra về độ trắng

Kiểm tra độ phẳng của thùng

Kiểm tra độ phẳng của thùng carton sẽ giúp chúng ta có thể đảm bảo chất lượng in ấn và khả năng tráng phủ trên bề mặt giấy. Độ phẳng là một trong những yếu tố quan trọng trong việc đảm bảo thành phẩm thùng carton có chất lượng in tốt, không xuất hiện lỗi.

Kiểm tra độ phẳng của thùng giấy carton
Kiểm tra độ phẳng của thùng

Đo lượng bao bì giấy

Kiểm tra định lượng giấy trên bao bì có thể được áp dụng cho rất nhiều loại giấy khác nhau như giấy kraft, giấy carton và các tấm carton lượn sóng. Để có thể đo được định lượng giấy carton ta cần lấy 10 tờ mẫu thử ở mỗi cuộn hoặc ở mỗi ram giấy với kích thước tối thiểu 20 x 25 cm và số mẫu thử phải bằng số cuộn hoặc ram giấy. Đối với carton lượn sóng ta có thể lấy 10 tấm mẫu thử ở mỗi kiện với kích thước trung bình 20 x 25 cm.

Sau khi đã lấy mẫu, các mẫu giấy sẽ được đưa lên cân điện tử để đo định lượng giấy và giá trị trung bình sau các lần đó sẽ được sử dụng để xác định định lượng giấy của thùng carton. Bên cạnh đó, chúng ta có thể sử dụng phương pháp điều hòa giấy để đảm bảo có thể lấy mẫu một cách chính xác nhất.

thùng giấy carton tại tỉnh ninh bình
Đo lượng bao bì giấy

Kiểm tra độ dày thùng

Để có thể kiểm tra độ dày của thùng carton, chúng ta cần lấy mẫu từ giấy carton ép, giấy kraft hoặc từ các tấm carton lượn sóng. Tiếp đó, sử dụng thiết bị để xác định độ dày của thùng bằng thước panme hoặc máy đo điện tử để có thể xác định chính xác độ dày của thùng carton. Nếu chúng ta sử dụng thước panme thì chúng ta cần phải nhiều vị trí khác nhau ở trên mẫu thử và tính trung bình các giá trị đo được để có thể ra kết quả chính xác cao nhất.

Kiểm tra độ dày thùng
Kiểm tra độ dày thùng

Độ bền của giấy

Các loại giấy carton, giấy kraft và giấy carton lượn sóng đều có thể sử dụng để kiểm tra độ bền của vật liệu. Thiết bị để đo độ bền của giấy bao gồm sử dụng máy bơm thủy lực cùng với đó ngàm kẹp vòng xuyến để có thể tạo ra áp lực lên khoảng diện tích trên vật liệu.

Trong quá trình đo độ bền của giấy, mẫu thử sẽ được đặt ở trong ngàm kẹp dạng vòng xuyến từ đó bơm thủy lực sẽ được dùng để tạo ra áp lực với một mức độ tăng dần đều cho đến khi vật liệu đến giới hạn và bị rách. Nếu vật liệu có thể chịu được áp lực như mong muốn, nó sẽ được coi là thoả mãn về mặt độ bền của vật liệu.

Địa chỉ cung cấp thùng carton tại Ninh Bình uy tín, chất lượng

Nếu quý khách đang tìm kiếm về đơn vị cung cấp thùng carton tại Ninh Bình trong rất nhiều các đơn vị cung cấp trên thị trường hiện nay. Bangdinhdonghang là một lựa chọn không thể bỏ qua. Chúng tôi chuyên sản xuất thùng carton, túi giấy kraft,… theo yêu cầu của khách hàng và đã được rất nhiều các đối tác tin tưởng trong suốt nhiều năm.

Với các trang thiết bị sản xuất tiên tiến và hiện đại, chúng tôi tự hào về đội ngũ sản xuất có tay nghề cao và am hiểu sâu về các sản phẩm về các loại bao bì giấy. Chúng tôi quan tâm và chú trọng đến từng bước trong quá trình sản xuất, lựa chọn nguyên vật liệu sản xuất và quy trình thiết kế, gia công sản phẩm để mang đến cho khách hàng những sản phẩm thùng carton có chất lượng cao và giá hợp lý.

Đặc biệt, chúng tôi cũng thường có một số chương trình, chính sách ưu đãi hấp dẫn. Đối với các đơn hàng số lượng lớn quý khách hàng sẽ được chiết khấu cao cùng với đó là sẽ có một số chương trình tặng voucher hấp dẫn cho khách hàng vào các dịp ngày để khách hàng sẽ có một trải nghiệm mua sắm thú vị và tối ưu ngân sách.

thùng carton tại tỉnh ninh bình
Địa chỉ cung cấp thùng carton tại Ninh Bình uy tín, chất lượng

Dưới đây là một số chia sẻ về bài viết một số tiêu chí khi mua thùng carton tại Ninh Bình. Hy vọng quý khách hàng đã có thông tin hữu ích để có thể đưa ra quyết định đúng đắn. Nếu các bạn có nhu cầu mua thùng carton, túi giấy Kraft, màng PE thì hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng