Những điều cần biết về thùng carton đi máy bay

mua thùng carton đóng hàng ở đâu, địa chỉ mua thùng carton ở hà nội, địa chỉ mua thùng carton, mua thùng carton ở đâu, mua thùng carton lẻ ở đâu, mua thùng carton lẻ, mua thùng carton gần đây, mua hộp carton ở đâu, mua hộp carton hà nội, mua hộp carton đóng hàng, mua hộp giấy carton

Nhu cầu sử dụng thùng carton đi máy bay chưa bao giờ được sử dụng phổ biến như hiện nay. Nhu cầu đưa hàng xuất khẩu hay vận chuyển hàng hóa ra nước ngoài nên khi vận chuyển bằng máy bay sẽ giúp tiết kiệm thời gian tối đa. Vậy hộp carton này có thực sự tối ưu? Và tiêu chuẩn hộp carton đi máy bay có những gì? Đâu là loại thùng phù hợp với nhu cầu của bạn? Hãy theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé! 

Thế nào là thùng carton đi máy bay? 

Thùng carton đi máy bay là các loại thùng carton thông thường, tuy nhiên chúng được thiết kế và in ấn theo những quy định về kích thước của các hãng hàng không đưa ra để vận chuyển các loại hàng hóa, sản phẩm phù hợp theo quy định chung của ngành hàng không. 

thùng carton đi máy bay, mua thùng carton đi máy bay, bán thùng carton đi máy bay, kích thước thùng carton đi máy bay, tiêu chuẩn thùng carton đi máy bay, quy cách thùng carton đi máy bay

(Thùng carton đi máy bay tiêu chuẩn) 

Vận chuyển bằng máy bay sẽ tiết kiệm thời gian rất tốt tuy nhiên giá vận chuyển cũng không rẻ, nhưng chúng đảm bảo được sự an toàn và nguyên vẹn của sản phẩm được đóng gói. Vậy để phù hợp với nhu cầu cũng như loại hàng hóa cần vận chuyển mà lựa chọn loại hộp giấy cho phù hợp vừa thuận tiện vừa dễ dàng cũng. 

Quy cách thùng carton đi máy bay 

Thùng carton đi máy bay cũng sẽ có những quy cách riêng để đảm bảo rằng quá trình vận chuyển thuận lợi nhất và không xảy ra rủi ro gì cho sản phẩm cũng như hành khách hoặc người vận chuyển. 

Đối với hành lý xách tay

Đối với hành lý xách tay vận chuyển bằng đường hàng không, kích thước cho phép của thùng carton là 114×60×11cm và tối đa trọng lượng là 7kg.

Tuy nhiên, hầu hết mọi người nên chọn vali là hành lý xách tay, vì nó dễ di chuyển và thao tác trên và dưới máy bay hơn là hộp giấy không có tay cầm. Nếu có thể, bạn cũng nên lựa chọn mang hành lý xách tay gọn gàng nhất hoặc cần thiết nhất để dễ di chuyển, dễ đóng gói hơn rất nhiều. 

thùng carton đi máy bay, mua thùng carton đi máy bay, bán thùng carton đi máy bay, kích thước thùng carton đi máy bay, tiêu chuẩn thùng carton đi máy bay, quy cách thùng carton đi máy bay

(Thùng carton đi máy bay giá rẻ) 

Đối với hành lý ký gửi

Đối với hành lý ký gửi, thông số luôn có sự thay đổi không ngừng nhưng kích thước thùng carton đi máy bay dao động từ 60 x 40 x 40cm với trọng lượng tối đa là từ 20-30kg.

Quy định về thùng hành lý lỏng: Theo tiêu chuẩn của hộp carton của các hãng hàng không đối với hành lý lỏng, đồ của bạn không được có kích thước vượt quá 25 x 20 cm và tổng dung tích là 100 ml.

Bên cạnh đó, mọi người cũng cần đóng gói cho gọn gàng và cẩn thận để sản phẩm bên trong không bị xô đẩy, biến dạng. 

Kích thước hộp đối với hàng hóa có giá trị: Với những loại hàng hóa có giá trị, cần có sự thỏa thuận rõ ràng và kỹ lưỡng giữa người gửi và hãng hàng không. Khi có thể vận chuyển hàng hóa, sản phẩm có giá trị cao này sẽ được đóng gói với thùng carton có kích thước tối đa là 158cm. 

Lý do nên quan tâm đến kích thước hộp carton đi máy bay 

Khi bạn cần vận chuyển hàng hóa ký gửi hay hàng không thì thùng carton luôn là sự lựa chọn hàng đầu. Vì vậy, trước khi thực hiện, mọi người phải nắm rõ quy định về kích thước thùng carton đi nước ngoài hoặc trong nước với khoảng cách xa: 

  • Quá trình vận chuyển diễn ra suôn sẻ.
  • Bảo quản, giữ gìn hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển.

thùng carton đi máy bay, mua thùng carton đi máy bay, bán thùng carton đi máy bay, kích thước thùng carton đi máy bay, tiêu chuẩn thùng carton đi máy bay, quy cách thùng carton đi máy bay

(Thùng carton đóng hàng đi máy bay) 

  • Tránh tính thêm phí cho các lô hàng vượt quá kích thước và trọng lượng cho phép.
  • Khi check-in sẽ tiết kiệm thời gian, thông quan nhanh chóng 

Như vậy, kích thước được đưa ra theo quy định sẽ buộc người chuyển phải nắm rõ để quá trình kiểm tra và vận chuyển được nhanh nhất và tối ưu nhất. Nếu người gửi dùng loại hộp carton không theo kích thước quy định hoặc không đủ kiên cố, chắc chắn thì sẽ không thể được vận chuyển từ ấy sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới người gửi. 

Địa chỉ mua thùng carton đi máy bay chất lượng ở đâu? 

Khi lựa chọn một loại sản phẩm nói chung và thùng carton nói riêng, các bạn sẽ chú ý tới điều gì? Giá thành rẻ, chất lượng tốt hay ưu đãi hấp dẫn? Nếu bạn đang lựa chọn dựa trên những yếu tố như trên, song vẫn đảm bảo dịch vụ tốt nhất thì hãy lựa chọn bangdinhdonghang. Với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất các loại hộp carton cũng như thùng carton đi máy bay, chúng tôi nhận được những sự ủng hộ từ rất nhiều khách hàng và các khách hàng lâu năm cũng rất nhiều.

Có thể thấy, một công ty sản xuất với chất lượng sản phẩm tốt thì mới có thể nhận được những sự ủng hộ lâu tới vậy. Bên cạnh đó, khi mua hàng tại công ty chúng tôi với số lượng lớn bạn sẽ nhận được những mã giảm giá và ưu đãi cho lần đặt hàng tiếp theo. 

Chúng tôi tin rằng, với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng khách hàng. Còn chần chờ gì nữa, hãy đặt hàng ngay để có được sản phẩm uy tín nhất. Cảm ơn quý khách đã ủng hộ và tin tưởng công ty chúng tôi trong suốt những năm qua. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng