Địa chỉ mua thùng carton Vũng Tàu uy tín bạn không nên bỏ qua

mua thùng carton Vũng Tàu

Nhu cầu mua thùng carton Vũng Tàu đang tăng nhanh không ngừng, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách lựa chọn thùng đóng hàng phù hợp. Trong bài viết này Bangdinhdonghang sẽ hướng dẫn bạn cách chọn thùng carton cũng như đơn vị cung cấp sản phẩm thùng carton chất lượng.

Nhu cầu mua thùng carton Vũng Tàu đang tăng lên

Nhu cầu mua thùng carton tại Vũng Tàu ngày càng tăng cao, do sự phát triển của kinh tế – xã hội và thương mại điện tử. Đây là một thị trường tiềm năng, với nhu cầu sử dụng thùng carton đến từ nhiều nguồn, bao gồm.

mua thùng carton Vũng Tàu
Nhu cầu mua thùng carton Vũng Tàu đang tăng lên
 • Các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh: Là nhóm khách hàng lớn nhất sử dụng thùng carton tại Vũng Tàu. Thùng carton được sử dụng để đóng gói sản phẩm, hàng hóa trong quá trình vận chuyển, lưu kho, trưng bày. Các doanh nghiệp thường mua thùng carton với số lượng lớn, với các kích thước và loại sóng khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng.
 • Các đơn vị thương mại điện tử: Đây cũng là một nhóm khách hàng, lớn sử dụng thùng carton để đóng gói các sản phẩm được bán online. Họ cần các loại thùng carton với số lượng lớn, với các kích thước và loại sóng đa dạng, phù hợp với từng loại sản phẩm.
 • Các hộ gia đình: Họ cũng sử dụng thùng carton để đóng gói đồ đạc khi chuyển nhà, chuyển văn phòng, cất giữ đồ đạc. Các hộ gia đình thường mua thùng carton với số lượng nhỏ, với các kích thước và loại sóng phù hợp với từng nhu cầu sử dụng.

Thị trường thùng carton Vũng Tàu đang phát triển theo hướng đa dạng hóa về chủng loại, mẫu mã, kích thước và chất liệu. Các nhà cung cấp thùng carton tại Vũng Tàu cung cấp các loại thùng carton khác nhau, bao gồm thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp. Các loại thùng carton này được sản xuất từ ​​giấy Kraft, giấy Ivory, giấy duplex với chất lượng cao và giá thành cạnh tranh.

mua thùng carton Vũng Tàu
Hàng hóa đóng gói bằng thùng carton

Dự báo trong tương lai, nhu cầu mua thùng carton tại Vũng Tàu sẽ tiếp tục tăng cao, do sự phát triển kinh tế – xã hội và thương mại điện tử. Số lượng doanh nghiệp sản xuất, cung cấp thùng carton sẽ tăng lên, cùng với đó là chủng loại, mẫu mã thùng carton sẽ tiếp tục phát triển theo hướng đa dạng, tiện lợi và giá cả cạnh tranh hơn nữa.

Cách chọn mua thùng carton tại Vũng Tàu tốt nhất

Tại Vũng Tàu có rất nhiều đơn vị sản xuất, cung cấp thùng carton với chất lượng và mẫu mã đa dạng. Để chọn mua được sản phẩm phù hợp, bạn nên tìm hiểu kĩ về sản phẩm và cân nhắc các đặc điểm của hàng hóa cần đóng gói.

Các loại thùng carton được ưa chuộng tại Vũng Tàu

Hiện nay có nhiều loại thùng, hộp carton nhưng dưới đây là những mẫu thùng carton được dùng nhiều nhất trên thị trường:

 • Thùng carton 3 lớp: Đây là loại thùng carton phổ biến nhất,có cấu tạo 3 lớp, được sử dụng để đóng gói các sản phẩm nhẹ, không có nguy cơ hư hỏng. Vì loại thùng này có cấu tạo đơn giản nhất nên giá thành nó cũng rẻ hơn so với các loại khác.
 • Thùng carton 5 lớp: Loại thùng carton này có cấu tạo từ 5 lớp giấy, có khả năng chịu lực tốt hơn thùng carton 3 lớp và giá thành cũng cao hơn thùng 3 lớp, phù hợp để đóng gói các sản phẩm nặng, dễ hư hỏng.
 • Thùng carton 7 lớp: Loại thùng carton này có cấu tạo từ 7 lớp giấy, là loại có khả năng chịu lực tốt nhất và giá thành cao, phù hợp để đóng gói các sản phẩm đặc biệt nặng, dễ hư hỏng.
mua thùng carton Vũng Tàu
Thùng carton đóng gói hoa quả

Ngoài ra, còn có một số loại thùng carton khác được sử dụng phổ biến trên thị trường, chẳng hạn như:

 • Thùng carton bế lỗ: Loại thùng carton này có các lỗ nhỏ được bế trên thân thùng, giúp quá trình vận chuyển và bốc xếp dễ dàng hơn.
 • Thùng carton nắp gập: Loại thùng carton này có nắp gập được thiết kế trên thân thùng, giúp tiết kiệm diện tích lưu trữ.
 • Thùng carton âm dương: Loại thùng carton này có cấu tạo từ hai nửa thùng ghép lại với nhau, giúp dễ dàng đóng mở và vận chuyển.

Cách lựa chọn thùng carton

Để lựa chọn loại thùng carton phù hợp bạn cần dựa vào các yếu tố như kích thước, trọng lượng của sản phẩm, yêu cầu về khả năng chịu lực, khả năng chống thấm nước, độ bền và chi phí.

mua thùng carton Vũng Tàu
Thùng carton đóng gói nước ngọt
 • Kích thước và trọng lượng của sản phẩm: Thùng carton cần có kích thước và trọng lượng phù hợp với sản phẩm để đảm bảo trong quá trình vận chuyển, lưu kho không bị xô lệch, va đập, hư hỏng. Để chắc chắn thì bạn nên đo đạc kích thước và trọng lượng của sản phẩm trước khi lựa chọn thùng carton.
 • Chất liệu: Thùng carton được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau, mỗi loại lại có đặc điểm, độ cứng, độ bền riêng, chất liệu giấy càng dày thì thùng carton càng bền chắc.
 • Giá cả: Giá cả của thùng carton phụ thuộc kích thước, kiểu dáng, loại sóng, chất liệu,… Bạn nên tìm hiểu, so sánh giá cả để lựa chọn được sản phẩm thùng carton phù hợp với nhu cầu và ngân sách của mình.
 • Lựa chọn nhà cung cấp uy tín: Nhà cung cấp uy tín sẽ đảm bảo chất lượng sản phẩm, dịch vụ, giá thành cạnh tranh, bảo hành linh hoạt.
mua thùng carton Vũng Tàu
Xưởng sản xuất thùng carton

Ngoài ra, để mua được hộp carton giá thành tốt thì bạn có thể áp dụng thêm những điều sau đây:

 • Mua thùng carton số lượng lớn: Việc mua thùng carton số lượng lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí, bên cung cấp có thể sẽ chiết khấu, khuyến mãi thêm cho bạn.
 • Lựa chọn thời điểm mua thùng carton phù hợp: Bạn nên lựa chọn thời điểm mua thùng carton phù hợp, chẳng hạn như vào các dịp cuối năm, giảm giá,…
 • Lựa chọn nhà cung cấp có chính sách ưu đãi hấp dẫn: Một số nhà cung cấp có chương trình chiết khấu cho khách hàng mua thùng carton số lượng lớn, bạn nên tham khảo các chương trình chiết khấu của các nhà cung cấp để tiết kiệm chi phí.

Bangdinhdonghang cung cấp thùng carton giá rẻ tại Vũng Tàu

Bangdinhdonghang là một công ty chuyên sản xuất và cung cấp thùng carton uy tín, giá rẻ trên toàn quốc cũng như khu vực Vũng Tàu. Chúng tôi có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất bao bì, cung cấp đa dạng các loại thùng carton, bao gồm thùng carton 3 lớp, 5 lớp, 7 lớp, thùng carton bế lỗ, thùng carton nắp gập, thùng carton âm dương,…

mua thùng carton Vũng Tàu
Bangdinhdonghang cung cấp thùng carton giá rẻ tại Vũng Tàu

Công ty sử dụng nguyên liệu giấy Kraft, giấy Ivory, giấy duplex chất lượng cao, nhập khẩu từ các nhà cung cấp uy tín, đảm bảo tạo ra sản phẩm thùng carton chất lượng cao, giá thành cạnh tranh. Ngoài chất lượng sản phẩm đảm bảo, công ty còn có chính sách chiết khấu hấp dẫn cho khách hàng mua thùng carton số lượng lớn. Nếu bạn có nhu cầu mua thùng carton Vũng Tàu thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng