Tiêu chí đánh giá mẫu thùng carton đẹp và chất lượng

Ngày nay, thùng carton được sử dụng rất nhiều trên thị trường. Trong quá trình sử dụng thì người tiêu dùng cần nên lựa chọn những mẫu thùng carton đẹp và chất lượng để phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Vậy tiêu chuẩn của thùng carton đẹp là gì?

 

Thế nào là mẫu thùng carton đẹp?

Việc lựa chọn mẫu thùng carton đẹp rất khó đối với rất nhiều người bởi vì còn phụ thuộc vào con mắt thẩm mỹ của mỗi người khi lựa chọn những mẫu thùng carton. Nếu chúng ta lựa chọn được những chiếc thùng carton đẹp về mẫu mã thì sẽ giúp cho quá trình sử dụng của chúng ta vô cùng hiệu quả.

 

mẫu thùng carton đẹp, hộp carton đẹp, hộp giấy carton đẹp, thùng giấy carton đẹp

(Đánh giá thùng carton đẹp)

 

Một thùng carton đẹp là thùng carton đó có hình dáng và kích thước chuẩn và nguyên liệu làm thùng phải là giấy carton cứng và cao cấp.

  • Đối với thùng carton 5 lớp thì phải có thêm một lớp ở giữa cùng với sự kết hợp của 2 lớp sóng.
  • Đối với thùng carton 3 lớp thì cần phải có vách ngăn để giúp chúng ta phân chia các ngăn đựng hàng hóa và sẽ thuận lợi hơn trong quá trình vận chuyển hàng hóa.
  • Các nguyên liệu làm thùng thì phải có nguồn gốc xuất xứ chuẩn và có từ thiên nhiên, trên bề mặt của thùng thì cần  phủ thêm một lớp nilon để tăng độ bền và đẹp của thùng.
  • Nếu trên thùng có in hình ảnh và logo thì cần phải in đẹp, màu mực phải sắc nét và bố cục rõ ràng. Các thông tin đầy đủ, mã vạch phải chuẩn.
  • Ngoài ra thùng carton nên dán thêm một lớp giấy chất lượng để tăng tính thẩm mỹ cho thùng carton.

Một số mẫu hộp carton đẹp chất lượng

Với kiểu thiết kế đơn giản và phù hợp với nhu cầu của người dùng hơn nữa lại tạo nên ấn tượng cho các doanh nghiệp. Cùng với sự thiết kế đơn giản và kết hợp với màu sắc và hình ảnh in trên thùng một cách vô cùng thông minh. Từ đó tạo nên tính thiện cảm cho khách hàng và tăng tính chuyên nghiệp cho các nhà sản xuất ngành bao bì chứ không hề cảm thấy nhàm chán.

 

mẫu thùng carton đẹp, hộp carton đẹp, hộp giấy carton đẹp, thùng giấy carton đẹp

(Hộp carton trắng – một mẫu hộp carton đẹp)

 

Thùng carton màu trắng: các thùng carton đều có những thiết kế về hình dáng và kích thước khác nhau. Thông thường thì mọi người hay sử dụng thùng carton để đóng gói hàng hóa và các sản phẩm như: giày dép, quần áo…Với giá cả tương đối rẻ và hơn nữa màu trắng lại là màu đẹp mắt nhất cho nên nhu cầu sử dụng của mọi người ngày càng nhiều.

 

Thùng carton nắp rời: là một trong những mẫu thùng đẹp và có thiện cảm với người dùng nhiều nhất. Chất liệu làm từ giấy cứng và vô cùng chắc chắn, hơn nữa hộp còn được trang trí những màu sắc hoa văn rất độc đáo và đẹp mắt. Từ đó người dùng có thiện cảm với chiếc hộp carton hơn và khiến cho đồ vật của mình có giá trị hơn rất nhiều.

 

Thùng carton nắp chồm: được thiết kế theo kiểu 2 nắp chồm lên nhau, khi đóng gói sẽ được đảm bảo chắc chắn và tăng cao chất lượng của hộp.

 

Để chọn được thùng carton đẹp

Trong khi đóng gói và vận chuyển hàng hóa thì giấy ở lớp bề mặt tùng và đáy của thùng carton rất quan trọng. Địa điểm bạn lựa chọn để mua thùng carton thì phải uy tín  và chất lượng, màu sắc trên mặt thùng carton thì phải đẹp và bắt mắt. Nên chọn những thùng carton làm từ giấy tốt và chất lượng cao để thùng carton có độ bền và khả năng chịu lực tốt.

 

Việc đóng gói cũng ảnh hưởng đến trọng lượng của hàng hóa. Vì vậy chúng ta cần đặt hàng và thông báo trước cho nhà sản xuất biết về số lượng hàng cần vận chuyển để nhà sản xuất nắm rõ số lượng và chất lượng của thùng carton cần giao cho khách hàng.

 

Tùy từng loại hàng hóa mà các nhà sản xuất in các loại thùng carton có kích thước và hình dạng khác nhau. Việc đặt hàng trước sẽ giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa nhanh hơn và gọn gàng hơn.

 

mẫu thùng carton đẹp, hộp carton đẹp, hộp giấy carton đẹp, thùng giấy carton đẹp

(Để chọn được thùng carton đẹp)

 

Qua bài viết trên chúng tôi muốn gửi đến các bạn những thông tin chi tiết nhất về những mẫu thùng carton mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng rằng sau khi tìm hiểu xong bài viết này các bạn sẽ lựa chọn được địa điểm uy tín nhất để mua những mẫu thùng carton đẹp.

Bangdinhdonghang.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng