Bangdinhdonghang – Địa chỉ in hộp giấy số lượng ít chất lượng cao

Đặt in hộp giấy số lượng ít ở đâu chất lượng tốt? Cụm từ khóa đang nằm trong top tìm kiếm nhiều nhất trên Google, Facebook,… trong thời gian gần đây. Bởi hiện nay, hầu hết các xưởng in ấn đều sẽ không nhận làm với số lượng nhỏ lẻ. Nếu có thì giá thành mà họ đưa ra thực sự rất cao. Hiểu được sự khó khăn này, Bangdinhdonghang đã ra đời và trở thành giải pháp tối ưu của nhiều cá nhân, cơ sở kinh doanh. 

Tại sao các xưởng in ấn không nhận in hộp giấy số lượng ít

In hộp giấy số lượng ít là dịch vụ cung cấp các mẫu hộp in với số lượng nhỏ. In ấn với số lượng ít, khách hàng sẽ tiết kiệm được chi phí và thời gian. Đặc biệt với số lượng đặt ít, sản phẩm đều và đảm bảo tiêu chuẩn hơn. 

tìm kiếm được xưởng in hộp giấy số lượng ít
Vì sao lại khó tìm kiếm được xưởng in hộp giấy số lượng ít

Tuy nhiên hiện nay, các xưởng in ấn thường không muốn nhận các đơn hàng in hộp giấy số lượng ít. Nếu có nhận thì cũng sẽ đẩy giá dịch vụ lên đắt đỏ. Để hiểu rõ được vấn đề này, các bạn hãy tham khảo về những ảnh hưởng từ lý do dưới đây:

Quy trình in ấn hộp giấy

Dù đặt in ấn bao bì giấy số lượng ít hay nhiều thì các xưởng sản xuất vẫn phải đảm bảo chất lượng. Từ chất liệu giấy in cho đến công nghệ in. Tuy nhiên, nếu xưởng in hộp giấy làm với số lượng ít thì sẽ rất mất thời gian về quy trình in. Bởi quy trình dù in ít hay nhiều vẫn không thay đổi. Điều này trực tiếp ảnh hưởng đến thời gian cũng như là giá in ấn của các xưởng. 

Lợi nhuận in ấn hộp giấy

Lợi nhuận cũng là một yếu tố bị ảnh hưởng trực tiếp từ việc in ấn bao bì giấy với số lượng ít. Để bảo đảm được sản phẩm in ra với chất lượng tốt thì quy trình và công đoạn gia công phải tuân thủ. Chi phí cố định sẽ tăng cao dù tỷ suất lợi nhuận thu về lại thấp. 

Đặc biệt, nếu đặt in với số lượng in màu bằng công nghệ in offset hay flexo thì giá thành lại càng ảnh hưởng. Điều này sẽ kéo theo các sản phẩm thường có giá thành khá cao. 

Theo kinh nghiệm trong ngành in ấn, nếu muốn đặt in với số lượng ít thì nên sử dụng công nghệ in kỹ thuật số. Nhưng kỹ thuật này có thể ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh của các mẫu. 

Thời gian in ấn hộp giấy

Một số cá nhân, cơ sở kinh doanh đặt in hộp với số lượng ít thì sẽ yêu cầu thời gian lấy ngay. Tuy nhiên, để muốn chất lượng sản phẩm được tốt thì quy trình vẫn phải tuân thủ. Thời gian tối thiểu để in ấn ra một sản phẩm hộp giấy cũng phải mát từ 3 – 4 này. Nếu đơn vị đặt in không hiểu và yêu cầu quá cao thì việc hợp tác sẽ trở nên khó khăn. 

Thời gian in ấn hộp giấy nhanh
Thời gian in ấn hộp giấy số lượng ít rất nhanh

Đối tượng nào cần in bao bì giấy số lượng ít

Để khách hàng có thể lựa chọn được đơn vị in bao bì giấy phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đặc biệt là nhu cầu sử dụng số lượng ít hộp giấy in. Sau đây, chúng tôi sẽ tổng hợp cho các bạn những đối tượng nên lựa chọn dịch vụ in hộp giấy với số lượng ít:

 • Các hộ gia đình kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ, cửa hàng riêng lẻ, công ty mới thành lập
 • Cửa hàng hoặc doanh nghiệp có lượng khách hàng chưa cao và chưa ổn định
 • Các đơn vị, công ty thường tổ chức sự kiện trong thời gian nhất định
 • Các công ty, doanh nghiệp muốn nắm bắt xu hướng của thị trường
 • Những cửa hàng bán đa dạng các món quà lưu niệm, thực phẩm nhỏ lẻ
 • ……

Bangdinhdonghang – Địa chỉ in hộp giấy số lượng ít 

Hiện nay, để tìm được một đơn vị lớn nhận đáp ứng nhu cầu in ấn hộp giấy với số lượng nhỏ là rất khó. Mặc dù các cơ sở cung cấp dịch vụ này mọc lên ngày càng nhiều. Điều này đã khiến cho các cá nhân, cơ sở kinh doanh nhỏ lẻ càng khó khăn hơn. 

Bangdinhdonghang in ấn hộp giấy số lượng ít
Bangdinhdonghang – Địa chỉ in ấn hộp giấy số lượng ít

Bangdinhdonghang là một trong những địa chỉ nhận in ấn bao bì giấy với số lượng ít. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng các sản phẩm hộp giấy in. Lựa chọn chúng tôi, khách hàng sẽ được đảm bảo về dịch vụ in hộp giấy chất lượng, giá rẻ,… Đến với Bangdinhdonghang, dù khách hàng có đặt in hộp giấy số lượng ít hay nhiều đều cảm thấy hài lòng nhất. 

Lợi ích của việc chọn in số lượng ít tại Bangdinhdonghang

Không phải ngẫu nhiên mà Bandinhdonghang tự hào là đơn vị mà bạn nên lựa chọn. Bởi dịch vụ in hộp giấy tại cơ sở đảm bảo được mọi lợi ích cho khách hàng, từ:

Thiết kế in ấn

Trong một số trường hợp nhất định, nếu như khách hàng đến với Bangdinhdonghang mà chưa có mẫu thiết kế. Các bạn yên tâm, đội ngũ tư vấn và chuyên viên của công ty sẽ hỗ trợ bạn. Đơn vị sẽ mang đến cho các bạn một số mẫu thiết kế chuyên nghiệp, ấn tượng và thu hút. Tất cả đều giúp sản phẩm của bạn được nâng tầm giá trị, nâng cao uy tín thương hiệu.

Ngoài ra, công ty còn hỗ trợ khách hàng in ấn bao bì giấy theo yêu cầu. Chỉ cần các bạn có mẫu in sẵn là chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế với quy trình đảm bảo chất lượng nhất. 

Một số các mẫu in hộp giấy theo yêu cầu với số lượng ít
Một số các mẫu in hộp giấy theo yêu cầu với số lượng ít

Chất liệu giấy in

Hiện nay, có rất nhiều chất liệu giấy in để in ấn bao bì giấy. Với mỗi loại chất liệu giấy sẽ có ưu và nhược điểm riêng. Đến với Bandinhdonghang, khách hàng sẽ không phải lo về chất liệu giấy in vì chúng tôi đảm bảo mọi yếu tố về tính chất giấy. Yên tâm giấy in đảm bảo chất lượng và có nhiều loại cho khách hàng lựa chọn, như là:

 • Giấy Kraft:  Là mẫu giấy in được làm từ bột giấy hóa học gỗ. Tính chất của giấy đanh và dẻo dai nhưng tương đối thô. Giấy thường có màu nâu vàng và dễ dàng tẩy trắng thành vàng nhạt, trắng sữa,… Ưu điểm của giấy là khi in ấn không cần tẩy trắng và không gây ô nhiễm môi trường.
 • Giấy Ivory: Là giấy có một mặt láng mịn và nhám sấm. Giấy có độ dày và rất bền nên tiện dụng in ấn cho các loại sản phẩm bao bì cứng cáp. Với màu trắng sáng rõ nét, khi in giấy Ivory qua công nghệ offset. Thành phẩm thu được sau in rất sắc sảo và chất lượng rất cao. 
 • Giấy Duplex: Là loại giấy có một mặt trắng trơn và một mặt bồi. Tuy nhiên, các xưởng in ấn sẽ sử dụng chủ yếu hai loại giấy Duplex là 2 mặt trắng và 1 mặt trắng, 1 mặt nhám tối. Khi lựa chọn in giấy Duplex, các mẫu sản phẩm sẽ phải có độ cứng và chắc chắn. 
 • Giấy Couches: Là loại giấy in bao bì có bề mặt bóng, láng và mịn. Khi in thường có hiệu ứng mềm, mỏng và đẹp mắt. Với loại giấy này, các xưởng sản xuất thường in bằng công nghệ offset. 
 • Giấy Bristol: Là giấy có hai mặt trắng láng, cứng và dày. Bề mặt bám mực rất tốt nên nếu sử dụng kỹ thuật in offset rất đẹp. Mẫu chất liệu giấy in này thường được ứng dụng để in ấn các hộp đựng xà phòng, dược phẩm, mỹ phẩm, thuốc,…

Công nghệ in

Tại Bangdinhdonghang, khách hàng sẽ được lựa chọn 3 kỹ thuật in tân tiến. Đó chính là in offset, in kỹ thuật số, in flexo. Với mỗi loại kỹ thuật in sẽ có những ưu điểm đặc biệt riêng, như là:

 • In offset:  Đây là kỹ thuật offset được sử dụng phổ biến hiện nay. Cách thức hoạt động của kỹ thuật này là sử dụng lực ép tấm cao su lên bề mặt cần được in. Hình ảnh in kèm mực sẽ được tấm kẽm offset ép lên. Nhờ thế, công nghệ offset giúp hạn chế việc giấy dính nước, đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt. Kỹ thuật in offset phù hợp với tất cả các chất liệu giấy. 
 • In kỹ thuật số: Đây là kỹ thuật in trực tiếp hình ảnh kỹ thuật số lên các sản phẩm. Công nghệ này rất hữu ích với các đơn vị muốn in ấn với thời gian nhanh. Đặc biệt muốn in ấn bao bì giấy với số lượng ít. Còn nếu sử dụng kỹ thuật số để in với số lượng lớn thì khá tốn chi phí và mất nhiều thời gian.
 • In flexo: Đây còn được gọi là kỹ thuật in nổi trên khuôn. Các nội dung, hình ảnh được in sẽ được đặt ngược chiều với trục anilox. Sau đó, mực được truyền qua các vật liệu trong quá trình ép in. 
Có đa dạng công nghệ in hộp giấy
Có 4 công nghệ in hộp giấy thông dụng tại Bangdinhdonghang

Quy trình in

Mọi mẫu hộp in của Bangdinhdonghang đều đảm bảo đủ 5 quy trình in ấn. Các bước được kiểm tra và giám sát nghiêm ngặt từ đội ngũ chuyên môn:

 • Bước 1: Xác định kích thước hộp in. Đầu tiên, khách hàng sẽ được đội ngũ chuyên môn của đơn vị tư vấn và lựa chọn hộp giấy in. Nếu đặt in với số lượng ít thì chúng tôi cũng sẽ có những mẫu hộp chất lượng mà vẫn tiết kiệm được chi phí. 
 • Bước 2:  Xác định giấy in hộp. Tiếp theo, xưởng in sẽ yêu cầu xác định chất liệu giấy in phù hợp với các mẫu hộp. 
 • Bước 3: Xác định kỹ thuật in. Tiếp tục, lựa chọn công nghệ in ấn phù hợp với chất liệu giấy và mẫu in. Nếu muốn chất lượng sản phẩm được tốt, khách hàng có thể chọn kỹ thuật offset. 
 • Bước 4: In thiết kế. Sau khi tiến hành chọn xong là bước thiết kế. Khách hàng sẽ được kiểm duyệt trong mẫu in đầu tiên, sau đó mới tiến hành in hàng loạt. 
 • Bước 5: Kiểm tra mẫu. Cuối cùng, đơn vị sẽ kiểm tra những sản phẩm hộp in thành công và giao đến tay khách hàng.

Một số lợi ích khác

Bên cạnh những lợi ích được kể trên, khi đặt in hộp giấy tại Bangdinhdonghang khách hàng còn được đảm bảo:

 • Giá thành của dịch vụ in số lượng ít đảm bảo không chênh lệch quá nhiều với số lượng lớn
 • Đơn vị nhận in hộp giấy số lượng ít theo yêu cầu riêng của khách hàng
 • Hỗ trợ tư vấn đầy đủ các bước cho khách hàng dù có nhu cầu đặt in bao bì giấy với số lượng ít hay nhiều

Một số mẫu hộp được lựa chọn in với số lượng ít tại Bangdinhdonghang

In hộp giấy đựng đồ thời trang
In hộp giấy đựng đồ thời trang
In hộp giấy đựng quần áo
In hộp giấy đựng quần áo
In hộp giấy đựng quà trung thu
In hộp giấy đựng quà trung thu
in hộp giấy đựng giày
in hộp giấy đựng giày
In hộp giấy đựng nước ngọt
In hộp giấy đựng nước ngọt

Bangdinhdonghang – Địa chỉ in hộp giấy với số lượng ít đảm bảo chất lượng từ quy trình, công nghệ, kỹ thuật. Các bạn hãy tham khảo ngay để đặt các mẫu hộp in ấn cho cơ sở của mình vào dịp Tết Nguyên Đán này nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng