Địa chỉ in hộp giấy tại Hải Phòng uy tín, chất lượng

in hộp giấy giá rẻ (tại hải phòng), in hộp giấy theo yêu cầu (tại hải phòng), in hộp carton (tại hải phòng), in hộp carton giá rẻ (tại hải phòng)

Nhu cầu in ấn các sản phẩm hộp giấy trên thị trường ngày càng tăng cao. Hộp giấy thường được thiết kế, in ấn với mục đích đóng gói hàng hóa, sản phẩm trước khi ra thị trường phục vụ cho các nhu cầu sử dụng của khách hàng, người tiêu dùng.

Những chiếc hộp giấy thường được in ấn từ nhiều loại giấy khác nhau, mỗi loại giấy sẽ phù hợp với một vài nhu cầu sử dụng nhất định. Bài viết dưới đây, Bangdinhdonghang sẽ giới thiệu đến với bạn đọc các loại giấy làm hộp phổ biến trên thị trường hiện nay và địa chỉ in hộp giấy tại Hải Phòng giá rẻ, chất lượng.

Tại sao bạn cần in hộp giấy tại Hài Phòng

In hộp giấy tại Hải Phòng không chỉ đơn giản là việc đựng sản phẩm, mà còn mang nhiều ý nghĩa và lợi ích đối với cả sản phẩm và doanh nghiệp.

Dưới đây là những lý do quan trọng vì sao việc in hộp giấy là cần thiết:

Bảo vệ sản phẩm

Hộp giấy cung cấp lớp vỏ bảo vệ chắc chắn cho sản phẩm bên trong. Nó bảo vệ khỏi va đập, trầy xước và hư hỏng trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

in hộp giấy giá rẻ (tại hải phòng), in hộp giấy theo yêu cầu (tại hải phòng), in hộp carton (tại hải phòng), in hộp carton giá rẻ (tại hải phòng)
Hộp giấy cung cấp lớp vỏ bảo vệ chắc chắn cho sản phẩm bên trong, bảo vệ khỏi va đập, trầy xước và hư hỏng trong quá trình vận chuyển và lưu trữ.

Tạo ấn tượng mạnh mẽ

Hộp giấy được thiết kế độc đáo, tinh tế và sáng tạo có thể tạo ra ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Điều này có thể giúp sản phẩm nổi bật hơn so với đối thủ cạnh tranh.

Phục vụ mục đích marketing

Hộp giấy không chỉ là một bao bì mà còn là công cụ marketing hiệu quả. Thiết kế hấp dẫn, in ấn chất lượng cao có thể giúp tăng khả năng thu hút khách hàng, tạo dựng thương hiệu mạnh mẽ và tăng cường nhận diện thương hiệu.

Tạo sự chuyên nghiệp và tinh tế

Hộp giấy tạo ra sự chuyên nghiệp và tinh tế cho sản phẩm. Đặc biệt, khi được thiết kế và in ấn đẹp, nó thể hiện sự chăm sóc, tôn trọng đối với sản phẩm và người tiêu dùng.

in hộp giấy giá rẻ (tại hải phòng), in hộp giấy theo yêu cầu (tại hải phòng), in hộp carton (tại hải phòng), in hộp carton giá rẻ (tại hải phòng)
Hộp giấy tạo ra sự chuyên nghiệp và tinh tế cho sản phẩm, đặc biệt khi được thiết kế và in ấn đẹp,

Mang lại sự đa dạng và tùy chỉnh

In hộp giấy mang lại sự linh hoạt và tùy chỉnh. Khách hàng có thể lựa chọn từ nhiều chất liệu, kích thước và thiết kế phù hợp với sản phẩm cũng như nhu cầu kinh doanh của họ.

Góp phần bảo vệ môi trường

Sử dụng hộp giấy tái chế hoặc có nguồn gốc từ nguyên liệu bền vững có thể góp phần vào việc bảo vệ môi trường, làm giảm lượng rác thải nhựa và chất thải không cần thiết.

In hộp giấy không chỉ là việc đơn giản mà còn mang lại nhiều lợi ích lớn, từ bảo vệ sản phẩm, tăng cường marketing đến việc thể hiện sự chuyên nghiệp và tinh tế của doanh nghiệp. Điều này góp phần làm tăng giá trị cho sản phẩm và thương hiệu của bạn trong mắt khách hàng.

Nên chọn chất liệu giấy nào để làm hộp phù hợp nhất?

Nhu cầu in ấn và sử dụng hộp giấy để đóng gói hàng hóa, sản phẩm trên thị trường rất đa dạng. Mỗi một cơ sở sản xuất, kinh doanh sẽ lựa chọn cho mình một loại chất liệu giấy phù hợp nhất để in hộp giấy, phục vụ cho việc đóng gói hàng hóa, sản phẩm trước khi bán ra cho khách hàng.

Khi lựa chọn được chất liệu giấy phù hợp, những mẫu hộp giấy được tạo ra sẽ đáp ứng vừa đủ nhu cầu sử dụng, giúp bảo quản hàng hóa, sản phẩm tránh khỏi những tác động từ bên ngoài có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.

Chất liệu giấy in hộp giấy

Chất liệu giấy chơi vai trò quan trọng trong việc sản xuất hộp giấy và in ấn. Đây không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuối cùng của sản phẩm mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ, bền bỉ và khả năng bảo vệ sản phẩm bên trong.

in hộp giấy giá rẻ (tại hải phòng), in hộp giấy theo yêu cầu (tại hải phòng), in hộp carton (tại hải phòng), in hộp carton giá rẻ (tại hải phòng)
Chất liệu giấy không chỉ ảnh hưởng đến chất lượng cuối cùng của sản phẩm mà còn đảm bảo tính thẩm mỹ, bền bỉ và khả năng bảo vệ sản phẩm bên trong.

Dưới đây là một số chất liệu giấy thường được sử dụng để in hộp giấy tại Hải Phòng:

 • Giấy Couche 

Giấy couche là một trong số các loại giấy làm hộp được sử dụng với số lượng rất lớn và phổ biến trên thị trường hiện nay.

Sở hữu cả 2 mặt đều láng mịn, trắng sáng, có khả năng bám mực tốt, hiển thị sắc nét, rõ ràng… giấy couche thường được dùng để làm hộp giấy cho nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau như: Thời trang, phụ kiện, điện tử, mỹ phẩm, thực phẩm…

 • Là loại giấy được phủ một lớp phủ bóng hoặc mờ, tạo cảm giác mịn màng và bóng bẩy.
 • Phù hợp cho in ấn hình ảnh và các màu sắc đa dạng.
 • Thường được sử dụng cho hộp quà, sản phẩm cao cấp với yêu cầu thẩm mỹ cao.

Định lượng phổ biến của chất liệu giấy nay khi làm hộp thường từ 90 – 300gsm

 • Giấy Kraft

Giấy kraft là một trong số những loại giấy được sử dụng với số lượng rất lớn để làm hộp giấy hiện nay. Là chất liệu giấy tái sinh, được làm từ bột của những cây gỗ thân mềm. Giấy kraft có khả năng phân hủy vô cùng nhanh chóng trong điều kiện môi trường tự nhiên, hạn chế tối đa các nguy cơ gây nên tình trạng ô nhiễm môi trường.

 • Là loại giấy dày, chắc chắn, thường được sử dụng cho hộp bao bì.
 • Mang lại cảm giác tự nhiên, thô ráp, thích hợp cho việc in ấn logo, thông tin cần thiết.
 • Được ưa chuộng trong việc đóng gói sản phẩm thực phẩm, đồ dùng cá nhân.

Những năm gần đây, giấy kraft gần đây, giấy kraft được sử dụng với số lượng tăng rất nhanh nhờ vào tính thân thiện của chất giấy, tính dẻo dai, chắc chắn và độ bền vượt trội.

Ngoài ra, giấy kraft còn sở hữu một màu sắc khá độc đáo, lạ mắt so với rất nhiều loại giấy trắng khác trên thị trường.

Giấy kraft thường được dùng để làm hộp giấy đựng quà, phong bì, bao thư, nhãn mác quần áo và nhiều loại sản phẩm khác.

 • Giấy Duplex

Giấy duplex là loại giấy cũng sở hữu một mặt trắng, láng mịn. Một mặt còn lại của giấy duplex cũng tương tự với giấy crystal có màu sẫm và nhám. Mặt này thường được dùng để làm mặt trong khi in ấn hộp giấy đóng gói hàng hóa, sản phẩm.

 • Kết hợp giữa hai lớp giấy, thường là một lớp bóng (coated) và một lớp thô (uncoated) hoặc hai lớp giấy bóng.
 • Cho chất lượng in ấn tốt, đồng thời có khả năng chống ẩm tốt hơn so với giấy couché.
 • Thích hợp cho các hộp bao bì có yêu cầu độ bền cao và khả năng bảo vệ sản phẩm.

Định lượng giấy duplex dùng để làm hộp giấy thông thường là loại giấy 300gsm. Độ giày này đủ để tạo ra những chiếc hộp giấy cứng cáp, chất lượng và bảo vệ hàng hóa, sản phẩm tránh khỏi những tác động bên ngoài lên sản phẩm được đóng gói bên trong.

Giấy duplex thường được dùng để in hộp đựng các sản phẩm điện máy, kim loại có trọng lượng lớn…

 • Giấy Ivory 

Giấy ivory là loại giấy mặt ngoài sáng, bóng mịn nên khả năng bắt màu, hiển thị màu sắc chi tiết, rõ ràng. Mặt còn lại cũng tương tự như giấy duplex hay giấy crystal, có màu tối sẫm, thường được dùng để làm mặt bên trong của hộp giấy.

 • Là loại giấy dày, mịn màng, thường được sử dụng cho hộp đựng sản phẩm cao cấp.
 • Cung cấp bề mặt mịn và đồng đều, phù hợp cho in ấn hình ảnh và chữ viết cỡ nhỏ.
 • Thích hợp cho hộp quà, hộp đựng mỹ phẩm và các sản phẩm có giá trị cao.

So với chất liệu giấy couche, giấy ivory có chất lượng tốt hơn, cứng cáp hơn nên thường được sử dụng để làm hộp giấy đựng thức ăn như: hộp bánh trung thu, hộp cơm giấy, hộp đựng salad, hộp gà rán…

 • Chất liệu giấy Bristol

Cũng là một trong các loại giấy làm hộp phổ biến trên thị trường. Chất liệu giấy bristol sở hữu bề mặt láng mịn, độ bám mực tốt và khả năng hiển thị màu sắc, chi tiết in ấn sắc nét.

Định lượng giấy của chất liệu giấy bristol thường giao động từ 230 – 250 gsm. Thường được sử dụng để in hộp giấy đựng xà phòng, hộp mỹ phẩm, hộp dược phẩm, hộp thực phẩm…

Việc lựa chọn chất liệu giấy in hộp giấy phụ thuộc vào mục đích sử dụng, yêu cầu về thẩm mỹ, bền bỉ và khả năng bảo vệ sản phẩm. Sự kết hợp hợp lý giữa chất liệu giấy và công nghệ in ấn sẽ tạo nên hộp giấy với chất lượng tốt nhất.

Những kỹ thuật in hộp giấy tại Hải Phòng phổ biến

Kỹ thuật in hộp giấy là hình thức trang trí bề mặt sản phẩm bằng nhiều cách khác nhau. Sản phẩm của bạn có khoảng vài giây để có được sự ấn tượng từ khách hàng, vì vậy việc trang trí bề ngoài cho sản phẩm là điều quan trọng giúp dễ tiếp cận với khách hàng hơn.

Kỹ thuật dập chìm / dập nổi

Trong các kỹ thuật gia công sau in, kỹ thuật dập chìm được sử dụng khá phổ biến, với hiệu ứng tạo thành rất độc đáo, ấn tượng. Công nghệ in ấn ngày càng phát triển nhưng kỹ thuật dập chìm vẫn được nhiều người lựa chọn.

Phương pháp In hộp giấy như kỹ thuật dập chìm, dập nổi rất thích hợp với giấy mỹ thuật và các loại giấy có độ xốp cao.

Nhà in sẽ tiến hành dập, cán các hoa văn chìm nổi trên giấy để tạo điểm nhấn, tạo chiều sâu và điểm nhấn riêng cho sản phẩm.

Kỹ thuật dập này được sử dụng cho các loại các ấn phẩm mang tính thẩm mỹ cao như catalogue, brochure, tạp chí…

in hộp giấy giá rẻ (tại hải phòng), in hộp giấy theo yêu cầu (tại hải phòng), in hộp carton (tại hải phòng), in hộp carton giá rẻ (tại hải phòng)
Sản phẩm của bạn có khoảng vài giây để có được sự ấn tượng từ khách hàng, vì vậy việc trang trí bề ngoài cho sản phẩm là điều quan trọng giúp dễ tiếp cận với khách hàng hơn

Kỹ thuật in ép kim

Ép kim là kỹ thuật sử dụng nhiệt và lực ép lớp kim loại mỏng lên giấy hoặc da nhằm làm nổi bật logo, dòng chữ, hoa muốn nhấn mạnh, tạo được sự thu hút. Ép kim được sử dụng đa dạng cho nhiều loại ấn phẩm như: namecard, thiệp voucher, menu, catalogue, túi giấy…

Trong quá trình in hộp giấy, nếu bạn muốn nhấn mạnh phần logo, biểu tượng, phần chữ, hình ảnh trên những hộp giấy thì sử dụng kỹ thuật ép kim là một lựa chọn sáng suốt.
Các màu ép kim rất đa dạng như vàng, bạc, xanh, đỏ…Phổ biến nhất vẫn là ép kim nhũ vàng và nhũ bạc. Kỹ thuật ép kim thường được sử dụng trên các loại bao bì cao cấp như hộp giấy, túi giấy, hay các mẫu catalogue,…

Kỹ thuật cán màng

Kỹ thuật cán màng là phương pháp phủ lên bề mặt ấn phẩm một lớp polyme, tùy theo mục đích sử dụng mà có hai loại màng để lựa chọn là cán màng bóng và cán màng mờ. Cán màng tăng thêm độ bền cho ấn phẩm. Giữ mực in không bị phai màu, không bị ố, màu sắc vẫn rõ nét, ấn phẩm có tính hiện đại và thẩm mỹ cao.

Khi thành phẩm hộp giấy hoàn thành, để giữ cho màu sắc luôn sống động, sắc nét, mực in được rõ ràng, giữ cho chất lượng hộp giấy bền bỉ trong thời gian dài thì lớp giấy in cần được cán qua lớp màng bảo vệ. Có nhiều phương pháp cán màng khác nhau như cán màng mờ, cán bóng hoặc cán gân tùy vào nhu cầu và mục đích của khách hàng.

Trên thực tế, giữa một thành phẩm hộp giấy in không cán màng và cán màng, rõ ràng các Sản phẩm hộp giấy được cán màng sẽ đẹp hơn, sang trọng hơn và đẳng cấp hơn.

Phương pháp phủ UV trên bề mặt hộp giấy

Là phương pháp cũng như nguyên lý in giống như in offset nhưng thay mực in offset bằng mực in UV thường gọi là mực in UV offset. Nhưng công nghệ in phủ UV phức tạp hơn so với in offset thông thường vì phải có hệ thống sấy khô mực UV bằng hệ thống đèn sấy UV và các công đoạn khác như xử lý Corona, flame, plasma, UV nitro,…để mực in UV bám trên bề mặt giấy Metalized.

Với phương pháp này, các kỹ thuật viên in ấn sẽ phủ lên bề mặt hộp giấy một lớp màng mực UV. Các thành phẩm dưới tác động của ánh sáng sẽ trở nên bắt mắt hơn hẳn.
Thông thường, cán toàn phần và cán UV từng phần là 2 kiểu phủ UV phổ biến nhất trong in hộp giấy.

Phương pháp cấn bế trong in ấn hộp giấy

Cấn bế trong In ấn là công đoạn là điều chỉnh lại giấy in sao cho chuẩn xác và cho ra những sản phẩm in ấn đẹp mắt hay nói đơn giản đó là công đoạn tạo hình cho sản phẩm in ấn

Để tạo nên các thành phẩm hộp giấy có hình dáng đặc biệt dựa theo mong muốn, đội ngũ chuyên viên in ấn sẽ làm khuôn để bế thành phẩm theo yêu cầu từ khách hàng.
Đây là một trong những phương pháp in ấn được ứng dụng phổ biến trong in bao bì hộp giấy, tờ gấp, menu,…

Bangdinhdonghang – dịch vụ in hộp giấy tại Hải Phòng giá rẻ, chất lượng 

Bangdinhdonghang là một trong những đơn vị có uy tín trong lĩnh vực thiết kế và in ấn, cung cấp các dịch vụ chất lượng đáng tin cậy. Việc sử dụng dịch vụ của Hupuna không chỉ mang lại sản phẩm chất lượng mà còn đem đến những lợi ích rõ ràng cho khách hàng:

Chất lượng đảm bảo

Bangdinhdonghang đảm bảo về chất lượng sản phẩm in ấn, từ chất liệu giấy đến công nghệ in ấn. Sự chăm chút tỉ mỉ và kiểm soát chất lượng giúp sản phẩm cuối cùng luôn đạt được tiêu chuẩn cao.

in hộp giấy giá rẻ (tại hải phòng), in hộp giấy theo yêu cầu (tại hải phòng), in hộp carton (tại hải phòng), in hộp carton giá rẻ (tại hải phòng)
Bangdinhdonghang đảm bảo về chất lượng sản phẩm in ấn, từ chất liệu giấy đến công nghệ in ấn

Dịch vụ thiết kế chuyên nghiệp

Đội ngũ thiết kế tại Bangdinhdonghang có kinh nghiệm, sáng tạo và chuyên nghiệp. Họ không chỉ tạo ra các thiết kế đẹp mắt mà còn tối ưu hóa việc trình bày thông tin để sản phẩm thu hút và giao tiếp hiệu quả với khách hàng.

Sự đa dạng về sản phẩm in ấn

Bangdinhdonghang cung cấp dịch vụ in ấn đa dạng từ hộp giấy, túi giấy, bao bì, catalogue, brochure đến nhãn mác, thẻ nhựa và nhiều loại sản phẩm in ấn khác, đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Sử dụng dịch vụ của Bangdinhdonghang giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Khách hàng không cần phải tìm kiếm nhiều đối tác khác nhau mà có thể tập trung tại một đơn vị duy nhất để hoàn thiện toàn bộ quy trình thiết kế và in ấn.

Sự linh hoạt và tùy chỉnh

Bangdinhdonghang linh hoạt trong việc tùy chỉnh sản phẩm theo yêu cầu cụ thể của khách hàng. Từ việc chọn chất liệu, kích thước, đến thiết kế và in ấn, mọi điều chỉnh đều được thực hiện để đáp ứng nhu cầu riêng của từng khách hàng.

Hỗ trợ khách hàng tận tâm

Dịch vụ hỗ trợ khách hàng tận tâm là một trong những ưu điểm của Bangdinhdonghang. Đội ngũ hỗ trợ luôn sẵn sàng lắng nghe, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong mọi khâu từ quá trình thiết kế đến khi sản phẩm hoàn thành.

Sử dụng dịch vụ thiết kế, in ấn tại Bangdinhdonghang không chỉ đem lại sản phẩm chất lượng mà còn tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng, giúp họ nâng cao hiệu quả marketing và thị trường hóa sản phẩm của mình một cách hiệu quả.

Trên đây là những thông tin về kỹ thuật in ấn hộp giấy phổ biến hiện nay và địa chỉ in hộp giấy tại Hải Phòng uy tín, chất lượng. Nếu bạn cần in ấn hộp giấy, đừng bỏ qua Bangdinhdonghang nhé, cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
 • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng