Nhu cầu in hộp giấy đựng gà rán hiện nay

Với sự phát triển nhanh chóng của các dịch vụ giao đồ ăn hiện nay. Nhu cầu sử dụng hộp giấy giao đồ ăn mang đi và đặt đồ ăn online ngày càng tăng cao đặc biệt là nhu cầu in hộp giấy đựng gà rán của các đơn vị kinh doanh. Để biết thêm thông tin về nhu cầu và cơ sở in hộp giấy đựng gà rán uy tín, chất lượng các bạn có thể tham khảo bài viết ở dưới đây.

Nhu cầu in hộp giấy đựng gà rán hiện nay

Sau đại dịch Covid-19 các đơn vị kinh doanh về mảng gà rán đã và đang thích nghi, chuyển mình từ bán trực tiếp tại quầy sang kết hợp thêm với bán trực tuyến trên các ứng dụng giao đồ ăn khác nhau như ShopeeFood, GrabFood,… Các ứng dụng giao đồ ăn này cũng đã mang đến nguồn doanh thu không nhỏ cho các đơn vị kinh doanh, để giao để đảm bảo chất lượng gà rán được nguyên vẹn cùng với đó phải đi theo thị hiếu của khách hàng về bao bì xanh, tốt cho sức khỏe thì bao bì giấy đựng gà rán là giải pháp tối ưu cho vấn đề này. Do vậy, nhu cầu in hộp giấy đựng gà rán của các quý doanh nghiệp và đơn vị kinh doanh đang ngày càng tăng cao.

 in hộp giấy đựng gà rán, in hộp giấy đựng gà rán, in hộp giấy theo yêu cầu, in ấn hộp giấy, in hộp giấy kraft
Nhu cầu in hộp giấy đựng gà rán hiện nay

Ưu điểm khi sử dụng hộp giấy đựng gà rán

Dưới đây là một số ưu điểm khi sử dụng hộp giấy đựng gà rán:

  • Giúp bảo quản đồ ăn khỏi các tác nhân bên ngoài như thời tiết, bụi bẩn…
  • Đảm bảo chất lượng về sinh, an toàn thực phẩm cho đồ ăn, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.
  • Tăng độ tính thẩm mỹ và độ nhận diện thương hiệu cho các đơn vị kinh doanh.
  • Hộp giấy dễ phân hủy, bảo vệ môi trường sống cho người tiêu dùng.
  • Đánh vào nhu cầu sử dụng bao bì xanh của khách hàng từ đó là tiền đề để cạnh tranh với các đối thủ trong ngành.
Ưu điểm khi sử dụng hộp giấy

Chất liệu in hộp đựng gà rán

Một số chất liệu giấy thường dùng để in hộp đựng gà rán như sau:

  • Giấy Couche: Loại giấy được tráng và phủ lên bề mặt cao lanh giúp tăng khả năng hiện thị màu sắc của giấy. Đã và đang có rất nhiều các đơn vị kinh doanh chọn giấy Couche để in hộp giấy đựng rán.
  • Giấy Duplex: Không giống giấy Couche, giấy Duplex được chia làm 2 mặt, một mặt thường có bề mặt trắng sáng, chất giấy mịn, thường được sử dùng làm lớp bên ngoài của hộp giấy. Lớp giấy này thường được dùng để gắn các thông tin chi tiết về thương hiệu như tên thương hiệu, logo của đơn vị kinh doanh và thông tin liên hệ…Mặt còn lại là mặt giấy sần và sẫm màu sẽ sử dụng ở mặt trong của hộp giấy.
  • Giấy Ivory: Mặc dù không được tráng và phủ lên bề mặt cao lanh như giấy Couche tuy nhiên giấy Ivory có điểm đặc biệt là chất giấy tự nhiên, trắng ngà và có bề mặt giấy mịn cùng với đó giá thành rẻ và phù hợp với nhu cầu, sử dụng và quy mô của các hộ, tiệm kinh doanh khác nhau.
  • Giấy Kraft: Giấy Kraft cũng là một trong những lựa chọn phổ biến hiện nay khi các hộ, tiệm kinh doanh có nhu cầu in hộp giấy đựng gà rán. Chất liệu giấy tương đối chắc chắn, có màu sắc độc đáo, chống thấm nhẹ và giá thành phải chăng là những yếu tố khiến các đơn vị kinh doanh gà rán lựa chọn và sử dụng.
 in hộp giấy đựng gà rán, in hộp giấy đựng gà rán, in hộp giấy theo yêu cầu, in ấn hộp giấy, in hộp giấy kraft
Chất liệu in hộp đựng gà rán

Một số loại hộp giấy đựng gà rán

Hộp giấy đựng gà rán được thiết kế và sản xuất theo 2 loại chính:

Hộp giấy đựng gà rán xách tay

Giống chính tên gọi, các mẫu hộp giấy đựng gà rán xách tay được thiết kế thêm phần quai ở trên rất tiện lợi. Khi khách hàng sử dụng các mẫu hộp này. Khách hàng cầm nắm sản phẩm sẽ tránh được nóng hơn các mẫu hộp trơn.

 in hộp giấy đựng gà rán, in hộp giấy đựng gà rán, in hộp giấy theo yêu cầu, in ấn hộp giấy, in hộp giấy kraft
Hộp giấy đựng gà rán xách tay

Hộp giấy đựng gà rán nắp gài

Hộp giấy đựng gà rán nắp gài thường được thiết kế chung khối. Phần nắp trơn bên trên phẳng và rất chắc chắc khi được cài cố định với thân hộp. Tất cả các mặt của hộp gà này thường rất trơn và không có quai xách.

 in hộp giấy đựng gà rán, in hộp giấy đựng gà rán, in hộp giấy theo yêu cầu, in ấn hộp giấy, in hộp giấy kraft
Hộp giấy đựng gà rán nắp gài

Địa chỉ in hộp giấy đựng gà rán uy tín chất lượng

Hiện nay có rất nhiều cơ sở và xưởng  sản xuất, in ấn hộp giấy đựng gà rán trên thị trường. Để chọn được một cơ sở uy tín, chất lượng là điều không dễ dàng. Các bạn có thể dựa vào những đánh giá của những khách hàng mua hàng trước đây của xưởng sản xuất, in ấn ở trên facebook, google hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với các cơ sở, xưởng sản xuất để nhận được những tư vấn và cam kết từ phía xưởng in, công ty in ấn…

Bangdinhdonghang là một trong những lựa chọn khách hàng có thể yên tâm khi in ấn hộp giấy đựng gà rán theo nhu cầu. Khách hàng sẽ là người quyết định toàn bộ về chất liệu giấy, mẫu mã, kích thước, màu sắc…

Nếu khách hàng chưa biết lựa chọn chất liệu giấy, kích thước nào. Bộ phận tư vấn của chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sẽ tư vấn để giúp quý khách hàng đi đến lựa chọn thiết kế phù hợp và tối ưu chi phí cho doanh nghiệp của đơn vị.

Khách hàng sẽ được làm việc trực tiếp với nhân viên thiết kế để có thể quyết định về mẫu hộp giấy đựng gà rán. Bangdinhdonghang sẽ hỗ trợ chỉnh sửa thiết kế cho đến khi khách hàng hài lòng về mẫu hộp giấy.

Với những chia sẻ về nhu cầu in hộp giấy đựng gà rán, cơ sở sản xuất hộp giấy đựng gà rán uy tín chất lượng. Bangdinhdonghang hy vọng bạn đã có một số kiến thức căn bản để có thể phân biệt các loại hộp giấy đựng gà rán và các cơ sở, xưởng in hộp giấy đựng gà rán uy tín, chất lượng. Nếu có nhu cầu in hộp giấy, các sản phẩm về hộp in offset, thì hãy liên hệ với Bangdinhdonghang để được nhận tư vấn và báo giá nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng