Những nhân tố quyết định đến giá bán thùng carton

Thùng carton là sản phẩm đang cực kỳ phổ biến trong quy trình đóng gói và vận chuyển hàng hóa của các doanh nghiệp. Với nhu cầu mua bán đang dần tăng cao đã phần nào khiến cho giá thành sản phẩm này có sự thay đổi rõ rệt. Vậy những yếu tố nào đã ảnh hưởng đến giá bán của thùng carton? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay dưới đây.

Những nhân tố quyết định đến giá bán thùng carton

Hiện nay trên thị trường cung ứng sản phẩm đóng gói có khá nhiều sự chênh lệch về giá bán thùng carton giữa các doanh nghiệp. Nguyên do đâu dẫn đến sự chênh lệch này, hãy cùng Bangdinhdonghang tìm hiểu ngay dưới đây!

Kích cỡ thùng carton

Thùng carton là sản phẩm dùng để chứa đựng, bảo quản, hỗ trợ quá trình đóng gói và vận chuyển đa đạng các hàng hóa của doanh nghiệp. Chính vì thế, nó cũng được sản xuất với nhiều kích cỡ to nhỏ khác nhau tùy theo mục đích sử dụng. Và tất nhiên thùng carton càng lớn sẽ có giá thành càng cao vì sử dụng nhiều vật liệu carton cũng như thời gian sản xuất sẽ lâu hơn.

giá bán hộp carton, giá thành của thùng giấy, giá thành của hộp giấy
Thùng carton được sản xuất với nhiều kích cỡ to nhỏ khác nhau tùy theo mục đích sử dụng

Loại giấy sử dụng 

Nguyên liệu để sản xuất thùng carton chính là giấy carton. Có nhiều loại giấy có khả năng sản xuất ra thùng carton, với nhiều độ dày, độ cứng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng. Sử dụng loại giấy có chất lượng càng cao thì giá thành sản phẩm cũng sẽ cao tương ứng.

giá bán hộp carton, giá thành của thùng giấy, giá thành của hộp giấy
Có nhiều loại giấy có khả năng sản xuất ra thùng carton, với nhiều độ dày, độ cứng khác nhau tùy theo nhu cầu sử dụng

Kết cấu thùng carton

Thùng carton có kết cấu bao gồm bề mặt giấy là lớp sóng. Lớp sóng là lớp được uốn lượn hình sin giúp tăng khả năng chịu lực, tăng độ bền cho thùng carton. Dựa trên kết cấu có thể chia thùng carton thành các loại như thùng 3 lớp, 5 lớp và 7 lớp. Thùng carton càng nhiều lớp càng có khả năng chịu được ngoại lực tốt, độ bền cao, khả năng chống nước cũng như để được hàng hóa trọng lượng nặng cũng tối ưu hơn. Chính vì thế, giá thành cũng sẽ cao hơn thùng carton ít lớp.

giá bán hộp carton, giá thành của thùng giấy, giá thành của hộp giấy
Thùng carton có kết cấu bao gồm bề mặt giấy là lớp sóng

Đặc điểm bản in

Bên cạnh vật liệu, kích thước và độ bền của sản phẩm, dịch vụ thiết kế hay in ấn cũng đang đóng vai trò vô cùng quan trọng quyết định giá bán của thùng carton. Bản in với những hình ảnh, màu sắc phức tạp sẽ càng tốn nhiều chi phí thiết kế, in ấn hơn. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí, khách hàng nên cân nhắc lựa chọn in hình như thế nào cho phù hợp với ngân sách.

giá bán hộp carton, giá thành của thùng giấy, giá thành của hộp giấy
Bản in với những hình ảnh, màu sắc phức tạp sẽ càng tốn nhiều chi phí thiết kế, in ấn hơn thông thường

Quy mô đơn hàng

Quy mô đơn đặt hàng cũng tác động đến chi phí mua bán thùng carton. Với những đơn hàng số lượng lớn, nhà cung cấp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí vận hành máy móc, nhập nguyên vật liệu,…vì thế nên giá thành mỗi sản phẩm sẽ ít hơn thông thường, và đôi khi sẽ hơn rất nhiều so với sản xuất nhỏ lẻ. Chính vì thế, để tiết kiệm khách hàng nên lựa chọn mua với số lượng lớn để nhận thêm các ưu đãi và chiết khấu đến từ xưởng sản xuất.

giá bán hộp carton, giá thành của thùng giấy, giá thành của hộp giấy
Quy mô đơn đặt hàng cũng tác động đến chi phí mua bán thùng carton

Phí giao hàng 

Thông thường, khi lên đơn đặt hàng, đơn vị cung cấp sẽ thường tính thêm chi phí vận chuyển vào giá trị đơn hàng. Mức chi phí này phụ thuộc vào khoảng cách địa lý từ nhà sản xuất đến vị trí của khách hàng. Sẽ có những hình thức vận chuyển như qua bưu cục, bưu điện, đơn vị vận chuyển thông thường và hỏa tốc, gửi xe khách đường dài,…tùy theo sự lựa chọn của khách hàng.

giá bán hộp carton, giá thành của thùng giấy, giá thành của hộp giấy
Chi phí giao hàng phụ thuộc vào khoảng cách địa lý từ nhà sản xuất đến vị trí của khách hàng

Xưởng sản xuất, thiết kế và in ấn thùng carton uy tín, giá tốt

Giá thành chính là yếu tố có thể quyết định đến việc mua hay không mua sản phẩm của khách hàng. Chính vì thế, tìm kiếm một đơn vị cung ứng chất lượng nhưng vẫn đảm bảo giá thành hợp lý chính là mong muốn của hầu hết khách hàng. Và Bangdinhdonghang chính là đơn vị cung giải pháp tối ưu mà bạn đang tìm kiếm.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại thùng carton, hộp carton với đa dạng kiểu dáng, mẫu mã, kích cỡ và độ bền. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến các giải pháp cải tiến quy trình đóng gói hàng hóa với các sản phẩm như băng dính, màng pe bọc hàng, xốp nổ, xốp foam,…cùng dịch vụ in ấn, thiết kế hình ảnh, logo mang phong cách tiêng của doanh nghiệp.

Tại sao bạn nên chọn sản phẩm thùng carton của Bangdinhdonghang?

  • Công ty chúng tôi đã hoạt động và kinh doanh trong lĩnh vực gần 10 năm, đã và đang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường cung ứng thùng carton
  • Sử dụng nguyên vật liệu đạt chuẩn cùng quy trình gia công tiên tiến nhất, máy móc hiện đại đảm bảo thành phẩm thùng carton đạt chất lượng và không gây hại cho sức khỏe
  • Dịch vụ tư vấn thiết kế và in ấn theo nhu cầu riêng của khách hàng, cùng công nghệ in hàng đầu mang đến những mẫu mã, hình ảnh đặc trưng, độc đáo cho doanh nghiệp của bạn
  • Hỗ trợ dịch vụ vận chuyển hỏa tốc khi cần gấp và giao hàng đi tỉnh với khách hàng ở xa với mức phí hợp lý nhất

Trên đây là những nhân tố quyết định đến giá bán thùng carton mà chúng tôi đã tổng hợp lại, mong rằng bài viết này sẽ giúp ích cho quá trình mua hàng sau này của bạn. Và nếu có nhu cầu mua thùng carton giá tốt, đừng quên liên hệ với Bangdinhdonghang để được tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng