Các đơn vị vận chuyển giá rẻ giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, Đơn vị vận chuyển

Để kinh doanh hiệu quả hơn, việc lựa chọn đơn vị vận chuyển phù hợp là rất quan trọng. Một đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng sẽ giúp bạn tăng cường sự hài lòng của khách hàng, đảm bảo hàng hóa an toàn và tiết kiệm chi phí vận chuyển. Trong bài viết này Bangdinhdonghang sẽ gợi ý cho bạn các đơn vị vận chuyển giá rẻ, đáng thử nhất hiện nay.

GHN – Giao hàng nhanh

GHN – Giao hàng nhanh được thành lập năm 2012, hiện nay đã có hơn 1.000 bưu cục và hơn 100.000 điểm giao nhận. Đây là một trong các đơn vị giao hàng giá rẻ, cung cấp nhiều gói dịch vụ vận chuyển với thời gian nhanh chóng, chất lượng dịch vụ tốt và giá cả cạnh tranh.

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, Đơn vị vận chuyển
GHN – Giao hàng nhanh

Các dịch vụ của GHN bao gồm: giao hàng tiêu chuẩn, hỏa tốc, thu hộ COD và giao nhận nội thành. GHN cũng có ứng dụng di động GHN Express để khách hàng dễ dàng tra cứu thông tin vận đơn, theo dõi hành trình di chuyển của bưu kiện.

VNPost

VNPost là tên viết tắt của Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, là doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam. VNPost được thành lập năm 1952, là đơn vị cung cấp dịch vụ bưu chính, chuyển phát nhanh, logistics, tài chính, thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam.

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, Đơn vị vận chuyển
VNPost

Đơn vị này có mạng lưới phủ sóng rộng khắp cả nước, với hơn 2.000 bưu cục và hơn 100000 điểm giao nhận. VNPost có thể giao hàng đến tất cả các địa chỉ trên toàn quốc, kể cả các vùng sâu, vùng xa.

Người dùng có thể lựa chọn các dịch vụ bưu chính, chuyển phát nhanh, logistics, tài chính, thương mại điện tử với giá thành hợp lý. Đây là đơn vị bưu chính lâu đời nhất tại Việt Nam, có kinh nghiệm và uy tín lâu năm nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Viettel Post

Viettel Post là một đơn vị vận chuyển có mạng lưới phủ sóng rộng khắp cả nước, cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển với thời gian nhanh chóng, chất lượng dịch vụ tốt, giá cả cạnh tranh.

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, Đơn vị vận chuyển
Viettel Post

Đây là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu chuyển phát nhanh trên toàn quốc. Hiện nay, Viettel Post đang không ngừng nỗ lực phát triển để trở thành đơn vị vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam.

GHTK – Giao hàng tiết kiệm

GHTK cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển trên toàn quốc. Đây là lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp và cá nhân muốn tìm kiếm dịch vụ chất lượng với chi phí tiết kiệm.

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, Đơn vị vận chuyển
GHTK – Giao hàng tiết kiệm

Đơn vị này có mạng lưới phủ sóng rộng khắp cả nước, thời gian giao hàng nhanh chóng, chất lượng dịch vụ tốt và giá cả cạnh tranh. Với mục tiêu trở thành đơn vị vận chuyển hàng đầu Việt Nam, GHTK đang không ngừng nỗ lực phát triển hoàn thiện, làm hài lòng người sử dụng dịch vụ.

J&T Express

J&T Express được thành lập năm 2015, đến nay đã có hơn 2.000 bưu cục và hơn 100.000 điểm giao nhận. Đơn vị này cung cấp đa dạng các dịch vụ vận chuyển toàn quốc với thời gian từ vài tiếng đồng hồ đến vài ngày. Ngoài ra, còn có dịch vụ giao hàng quốc tế đến hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, Đơn vị vận chuyển
J&T Express

J&T Express có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều gói vận chuyển giá cả cạnh tranh cũng như dịch vụ chăm sóc người dùng chu đáo. Họ cũng đang không ngừng nỗ lực phát triển để trở thành đơn vị vận chuyển hàng đầu trên toàn quốc.

Ahamove

Ahamove là một dịch vụ giao hàng nhanh, phù hợp với những nhu cầu gấp, cần giao trong ngày. Công ty có mạng lưới phủ sóng rộng khắp các thành phố lớn tại Việt Nam, với đội ngũ tài xế đông đảo và chuyên nghiệp. Ahamove cam kết hoàn thành đơn hàng nội thành trong vòng 24 giờ, kể cả trong giờ cao điểm.

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, Đơn vị vận chuyển
Ahamove

Đơn vị này có nhiều gói dịch vụ với mức giá hợp lý, đa dạng các dịch vụ như giao đồ ăn, văn phòng phẩm, hàng cồng kềnh,… Đội ngũ tài xế được đào tạo bài bản đảm bảo sản phẩm được an toàn, nguyên vẹn. Tuy nhiên, vì những ưu điểm trên nên mức phí của đơn vị này cũng nhỉnh hơn so với Viettel Post, GHTK, J&T Express.

Super ship

Super Ship có mạng lưới phủ sóng rộng khắp các thành phố lớn tại Việt Nam, với đội ngũ tài xế đông đảo và chuyên nghiệp. Họ có thể giao nhanh chóng, cam kết trong vòng 6 giờ, kể cả trong giờ cao điểm. Đơn vị này nhận giao hầu hết mọi mặt hàng, bao gồm văn phòng phẩm, đồ ăn, nước uống,… Nếu bạn có nhu cầu giao sản phẩm gấp thì đây là lựa chọn phù hợp.

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, Đơn vị vận chuyển
Super ship

Best Express

Best Express là một đơn vị vận chuyển thành lập năm 2019, đến nay đã có mặt trên toàn quốc với hơn 3.000 bưu cục và hơn 100.000 điểm giao nhận. Họ cung cấp các dịch vụ giao hàng tiêu chuẩn, hỏa tốc, COD, nội thành,..

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, Đơn vị vận chuyển
Best Express

Best Express đang không ngừng nỗ lực phát triển và đặt mục tiêu trở thành đơn vị vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam. Họ không ngừng đa dạng hóa dịch vụ, tối ưu hóa chi phí, liên tục đào tạo đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao và thái độ làm việc tích cực. Đây cũng là một trong những lựa chọn phù hợp cho các doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu vận chuyển trên toàn quốc.

Shippo

Shippo được thành lập năm 2017, hiện nay đã có rất nhiều bưu cục và các điểm giao nhận trên toàn quốc. Họ không chỉ giao hàng nội địa mà còn giao hàng quốc tế và giao hàng xuyên biên giới. Thời gian giao sản phẩm rất nhanh, kết hợp với mức giá cạnh tranh, làm hài lòng những người sử dụng sản phẩm.

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, Đơn vị vận chuyển
Shippo

Tuy chưa phổ biến bằng các đơn vị khác nhưng trong tương lai gần có thể Shippo sẽ liên tục phát triển và được nhiều người dùng tin tưởng. Bạn có thể tham khảo đơn vị này để lựa chọn dịch vụ thích hợp dành cho doanh nghiệp, sản phẩm của mình.

Ninja Van

Ninja Van thành lập vào năm 2014, có mạng lưới phủ sóng rộng khắp cả nước. Đến nay đã có hơn 2.000 bưu cục và hơn 100.000 điểm giao nhận. Người dùng có thể lựa chọn giao hàng tiêu chuẩn, hỏa tốc, ship COD hoặc giao nội thành tùy theo nhu cầu.

Họ có thời gian giao nhận nhanh chóng, đảm bảo sản phẩm an toàn, nguyên vẹn. Chi phí rất cạnh tranh, phù hợp với các doanh nghiệp kinh doanh hoặc bán hàng online.

Các đơn vị vận chuyển hàng hóa, Đơn vị vận chuyển
Ninja Van

Ngoài việc lựa chọn các đơn vị vận chuyển giá rẻ, các doanh nghiệp nên sử dụng hộp carton để đóng hàng nhằm giảm trọng lượng và kích thước, từ đó giảm chi phí giao nhận. Bạn hãy đến với Bangdinhdonghang để tham khảo những mẫu bao bì carton cũng như phụ kiện đóng hàng chất lượng nhất, đảm bảo giúp bạn bảo vệ sản phẩm an toàn và tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng

Điền thông tin đơn hàng